Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

MAGIC CHESS là một chế độ Giải trí được tích hợp bên trong trò chơi Mobile Legends: Bang Bang. Khác với các chế độ thi đấu Moba 5v5 truyền thống, MAGIC CHESS là chế độ chơi cờ nơi 8 người chơi sẽ đấu lại lẫn nhau trên Sân Đấu này. Mua và nâng cấp tướng, và tùy chỉnh đội hình của bạn để kích hoạt các cộng hưởng! Vinh quang sẽ thuộc về người trụ lại cuối cùng trên Sân Đấu!

Vào ngày 08/08, Server Chính Thức đã cập nhật lên phiên bản mới, bao gồm cả bản cập nhật v277.1 của Magic Chess. Trong bản cập nhật này thì sắp tới đây sẽ có sự ra mắt của Ling Tí Hon – Phiên bản nhí của sát thủ điển trai Thanh Tước Ling.

Ling Tí Hon đã ra mắt vào ngày 27/08

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN
  • Chỉ Huy Bình Minh – Ling mở bán vào 27/8 với giá 499 Kim Cương, 24000 BP. GIẢM GIÁ 30% Kim Cương Tuần Đầu Ra Mắt.
  • Chỉ Huy Bình Minh – Ling “Hỏa Phụng Chi Vũ” mở bán vào 27/8 với giá 269 Kim Cương. GIẢM GIÁ 30% Kim Cương Tuần Đầu Ra Mắt.
  • Chỉ Huy Bình Minh – Ling & Skin “Hỏa Phụng Chi Vũ” bán theo gói kể từ 27/8. GIẢM GIÁ 30% Kim Cương Tuần Đầu Ra Mắt.

Các Kỹ Năng Của Ling Tí Hon

Kỹ Năng 1 – Thành Lũy

Nội Tại: Vào đầu mỗi lượt đấu, Ling sẽ tạo ra một mô đất tại một ô ngẫu nhiên trên sân đấu. Có thể kéo thả một tướng lên mô đất, tướng này sẽ được miễn sát thương, tăng phạm vi tấn công và hồi Mana với mỗi Đòn Đánh Thường cho đến khi mô đất bị phá hủy.

Kỹ năng phù hợp với các đội hình tấn công tầm xa như Xạ Thủ hoặc Pháo Thủ.

Kỹ Năng 2 – So Tài

Nội Tại: Ling chọn 2 ô trên sân đấu để tạo ra đấu trường. Có thể kéo thả một tướng vào đấu trường. Vào đầu mỗi lượt đấu, tướng đối phương ở xa nhất sẽ bị kéo vào đấu trường. Khi đang so tài, hai tướng trong đấu trường được tăng Tốc Đánh, không thể dùng kỹ năng, đồng thời miễn nhiễm sát thương từ các tướng khác ở ngoài đấu trường. Tướng chiến thắng cuộc so tài sẽ trở lại sân đấu và được tăng vĩnh viễn Sức Mạnh.

Kỹ năng phù hợp với các đội hình thiên về tốc đánh và đòn đánh thường như Quỷ Tộc, Giác Đấu, Đông Vũ.

Kỹ Năng 3 – Tế Đàn Phượng Hoàng

Nội Tại: Ling biến 4 ô cố định thành Tế Đàn Phượng Hoàng. Ở đầu mỗi lượt, nếu có tướng đứng trong Tế Đàn Phượng Hoàng, Ling sẽ hiến tế họ để triệu hồi Phượng Hoàng. Chỉ số HP và Sức Mạnh của Phượng Hoàng tăng theo chỉ số của các tướng bị hiến tế. Khi Phượng Hoàng tử vong, các tướng bị hiến tế sẽ trở lại chiến trận.

Kỹ năng phù hợp với các đội hình có khả năng nhây để câu kéo thời gian như Độc Tố hoặc sốc sát thương như Pháp Sư/Phù Thủy.


Xem lại phân tích đầy đủ kỹ năng của Ling Tí Hon trên kênh chính thức của Player Mobile Legends:


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MAGIC CHESS] TIÊU ĐIỂM CẬP NHẬT MỚI PHIÊN BẢN 281.1 TRONG SERVER CHÍNH THỨC

Banner Content
Tags: , , , , , ,

Related Article