Banner Top
Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022

MAGIC CHESS là một chế độ Giải trí được tích hợp bên trong trò chơi Mobile Legends: Bang Bang. Khác với các chế độ thi đấu Moba 5v5 truyền thống, MAGIC CHESS là chế độ chơi cờ nơi 8 người chơi sẽ đấu lại lẫn nhau trên Sân Đấu này. Mua và nâng cấp tướng, và tùy chỉnh đội hình của bạn để kích hoạt các cộng hưởng! Vinh quang sẽ thuộc về người trụ lại cuối cùng trên Sân Đấu!

Ling Tí Hon – Phiên bản nhí của Thanh Tước Ling

Ảnh chụp bởi Daniel/PLAYER.VN

Trong phiên bản cập nhật Magic Chess v259.1 vừa qua trong Advance Server đã xuất hiện một chỉ huy mới với vẻ ngoài tương đồng với một vị tướng trong MLBB chế độ MOBA 5v5 truyền thống là Thanh Tước Ling với tên gọi Ling Tí Hon.

Như hầu hết những chỉ huy đã ra mắt trong chế độ MAGIC CHESS, thì đa số hình mẫu Chỉ huy đều mang dáng vẻ hoặc một đặc điểm nào đó để có thể liên tưởng đến những vị tướng trong chế độ MOBA 5v5. Chẳng hạn như Asta dựa trên Cyclops, Marvis dựa trên Alice hay Ragna dựa trên Franco, v.v… Tuy nhiên, Ling Tí Hon thì hoàn toàn chính là Ling phiên bản nhí, chứ không còn chỉ là vay mượn những hình mẫu hay một vài đặc điểm nữa.

Bây giờ, hãy cùng PLAYER.VN điểm qua 3 kỹ năng mà Ling Tí Hon sở hữu nhé!

Kỹ năng 1 sao: Nền Tảng

Nội Tại: Tạo một mô đất cao trong Giai Đoạn Chuẩn Bị. Bạn có thể kéo một tướng lên mô đất này, tướng sẽ được miễn sát thương cho đến khi mô đất bị phá hủy. Mô đất sở hữu 4000HP và có thể kéo qua các vị trí khác.

Kỹ năng 2 sao: So Tài

Nội Tại: Tướng đồng minh chỉ định nhận Dấu Ấn Thiên Thanh trong Giai Đoạn Chuẩn Bị. Khi bắt đầu vòng đấu, tướng sẽ kéo mục tiêu ở xa nhất ra khỏi bản đồ để đấu 1v1. Tướng nào thắng khi đấu 1v1 sẽ trở lại bản đồ và vĩnh viễn tăng thêm 30 Sức Mạnh. Trong khi đấu 1v1, hai tướng tăng thêm 50% Tốc Đánh, nhưng sẽ không thể dùng kỹ năng.

Kỹ năng 3 sao: Kiếm Trận

Nội Tại: Kể từ Giai Đoạn Giao Đấu, tạo một Kiếm Trận trên bản đồ trong Giai Đoạn Chuẩn Bị. Kiếm Trận sở hữu 10000 HP và 30 Sức Mạnh, và bạn có thể kéo một tướng vào Kiếm Trận để tăng cho nó một lượng Sức Mạnh bằng với 100% Sức Mạnh của tướng được kéo vào. Tướng bên trong Kiếm Trận không thể tham gia đấu cho tới khi Kiếm Trận bị phá huỷ.

Với bộ kỹ năng đều hướng đến việc hỗ trợ cho 1 tướng trên sàn đấu, Chỉ huy Ling Tí Hon có thể sẽ phù hợp với các bài đánh Cộng Hưởng xoay quanh 1 hoặc 2 tướng chủ lực.

Hiện tại, Ling Tí Hon vẫn chưa mở bán trong Advance Server, và cũng chưa có ngày dự kiến sẽ ra mắt trong Server Chính Thức.

Hãy cùng theo dõi PLAYER.VN để đón chờ những thông tin mới nhất về Mobile Legends!

Banner Content
Tags: , , , ,

Related Article