Banner Top
Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022

MAGIC CHESS là một chế độ Giải trí được tích hợp bên trong trò chơi Mobile Legends: Bang Bang. Khác với các chế độ thi đấu Moba 5v5 truyền thống, MAGIC CHESS là chế độ chơi cờ nơi 8 người chơi sẽ đấu lại lẫn nhau trên Sân Đấu này. Mua và nâng cấp tướng, và tùy chỉnh đội hình của bạn để kích hoạt các cộng hưởng! Vinh quang sẽ thuộc về người trụ lại cuối cùng trên Sân Đấu!

Remy được làm lại về ngoại hình và kỹ năng thứ 3 – Tiền Vào Như Nước

Ảnh chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Ở phiên bản hiện tại, sau khi được làm lại về ngoại hình và kỹ năng, chàng chỉ huy Kiếm Sĩ Remy đã trở thành một trong những chỉ huy cực hot trong meta hiện tại. Đặc biệt là kỹ năng thứ 3 – Tiền Vào Như Nước, đúng như tên gọi của mình, kỹ năng này sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn tiền vào đầu mỗi lượt đấu (thêm 3 vàng, và tối đa lên đến 5 vàng sau khi đến Giai Đoạn Giao Đấu). Tuy nhiên, vào cuối mỗi lượt đấu, toàn bộ số tiền của bạn sẽ bị anh chàng Kiếm Sĩ này sẽ thu hồi lại để nâng cấp độ chỉ huy cho bản thân anh ta, khiến cho tài sản của bạn trước khi bước vào lượt mới là một con số 0 tròn trĩn. Chính bởi vì đặc điểm này, Remy trở nên khó sử dụng với những người chơi không hiểu hết về kỹ năng mà anh chàng sở hữu.

Ảnh chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Sau đây, PLAYERVN sẽ hướng dẫn bạn các thủ thuật để sử dụng Remy – Kỹ năng thứ 3 Tiền Vào Như Nước một cách hiệu quả nhé!

THỦ THUẬT 1: Hãy dùng sạch tiền để làm mới cửa hàng và mua tướng cần thiết với chiến thuật Hyper Roll

Chiến thuật Hyper Roll là chiến thuật mà bạn sẽ dùng tiền của mình liên tục làm mới cửa hàng để tìm và lên được 3 sao những tướng chủ lực (thường có giá 1-2 vàng) mà không cần tích lũy 20 vàng để nhận Vàng Bổ Sung vào cuối lượt đấu.

Với việc lấy sạch vàng bạn tích lũy đển lên cấp, khiến vàng của bạn về 0 ở cuối mỗi lượt. Đồng thời nếu cấp độ chỉ huy càng cao sẽ khiến tỷ lệ xuất hiện tướng chủ lực 1-2 vàng mà bạn cần càng thấp xuống. Việc nướng sạch tiền vào làm mới cửa hàng để tìm tướng và không lên cấp chỉ huy sẽ giúp bạn sớm đạt được tướng 3 sao có giá 1-2 vàng trở thành tướng chủ lực của bạn ở giai đoạn đầu trần đấu.

Bạn cũng không cần quá lo lắng với việc không nhận được Vàng Bổ Sung khi tích lũy 20 vàng vào cuối lượt, bởi Kỹ năng Tiền Vào Như Nước của Remy đã cung cấp ngay cho bạn 3 vàng ở Giai Đoạn Khởi Động và lên đến 4 vàng ở Giai Đoạn Chuẩn Bị.

Đây là thủ thuật dễ sử dụng phù hợp với những bạn mới sử dụng Remy.

THỦ THUẬT 2: Giữ lại tiền bằng cách mua sạch tướng hiện có trong Cửa hàng trước khi bị đem đi nâng cấp chỉ huy

Nếu bạn không có ý định sử dụng chiến thuật Hyper Roll vốn nhắm đến các tướng chủ lực 1-2 vàng đạt 3 sao sớm, mà cần chỉ huy đạt cấp độ 7 hoặc 8 trở lên để gia tăng tỷ lệ xuất hiện những tướng có giá từ 3-5 vàng thì việc để Remy thoải mái lấy vàng của bạn để nâng cấp vào cuối lượt sẽ không thành vấn đề.

Tuy nhiên, việc cấp độ của bạn lên quá nhanh, và tiền bạc bị lấy sạch vào việc nâng cấp chỉ huy, bạn sẽ không có đủ tiền để mua những tướng cần thiết để hoàn thiện Cộng hưởng cho đội hình của mình, hoặc những tướng 1-2 vàng của bạn cũng có thể sẽ không lên nổi 2 Sao.

Để giải quyết rắc rối mà kỹ năng Tiền Vào Như Nước đem lại, bạn có thể tiến hành thủ thuật sau:

Ảnh chụp bởi Daniel/PLAYERVN
  • Bước 1: Sau khi tất cả người chơi giao đấu với nhau hoặc với Quái Rừng sẽ xuất hiện một bảng kết quả thông báo kèm thống kê tổng số vàng bạn nhận được ở lượt kế tiếp.
  • Bước 2: Kể từ lúc xuất hiện Bảng Thông Báo trên đến khi chuyển qua lượt mới sẽ có khoản tầm 1-2s trước khi Remy lấy sạch tiền của bạn để nâng cấp chỉ huy.
  • Bước 3: Trong khoản thời gian ngắn ngủi này, bạn hãy mua sạch hết tất cả tướng có thể đang hiện có trong Cửa hàng để giữ lại khoản tiền của mình.
  • Bước 4: Sau khi sang lượt mới, hãy bán những tướng không cần thiết đi, và cùng với lượt vàng được bổ sung vào ở lượt mới, bạn sẽ có lại đủ 20 vàng.
  • Bước 5: Tiếp tục thực hiện lại các thao tác từ Bước 1.

Như vậy, với việc thực hiện thủ thuật trên một cách nhuần nhuyễn, với Kỹ năng Tiền Vào Như Nước của Remy, bạn sẽ có được đến 9 Vàng Bổ Sung kể từ Giai Đoạn Giao Đấu (5 vàng cung cấp đầu lượt từ Kỹ năng và 4 vàng nếu như cuối lượt trước bạn tích lũy được 20 vàng). Đây là số vàng rất lớn giúp bạn có lợi thế về kinh tế so với các đối thủ khác để có thể tranh giành và tìm mua được những tướng chủ lực của mình ở giai đoạn cuối trận đấu.

Hy vọng với những thủ thuật trên sẽ giúp bạn sử dụng Remy một cách hiệu quả để đạt được những kết quả tốt khi chơi MAGIC CHESS nhé!

Banner Content
Tags: , , , , ,

Related Article