Banner Top
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Chỉ Huy – Ling Tí Hon

  • Kỹ năng 1 – Thành Lũy
    • Nội Tại: Vào đầu mỗi lượt đấu, Ling sẽ tạo ra một mô đất tại một ô ngẫu nhiên trên sân đấu. Có thể kéo thả một tướng lên mô đất, tướng này sẽ được miễn sát thương, tăng phạm vi tấn công, tăng hồi Mana khi gây sát thương cho đến khi mô đất bị phá hủy.
  • Kỹ năng 2 – So Tài
    • Nội Tại: Ling chọn 2 ô trên sân đấu để tạo ra đấu trường. Có thể kéo thả một tướng vào đấu trường. Vào đầu mỗi lượt đấu, tướng đối phương ở xa nhất sẽ bị kéo vào đấu trường. Khi đang so tài, hai tướng trong đấu trường được tăng Tốc Đánh, không thể dùng kỹ năng, đồng thời miễn nhiễm sát thương từ các tướng khác ở ngoài đấu trường. Tướng chiến thắng cuộc so tài sẽ trở lại sân đấu và được tăng vĩnh viễn 70 Sức Mạnh (tối đa 10 cộng dồn).
  • Kỹ năng 3 – Tế Đàn Phượng Hoàng
    • Nội Tại: Ling biến 4 ô cố định thành Tế Đàn Phượng Hoàng. Ở đầu mỗi lượt, nếu có tướng đứng trong Tế Đàn Phượng Hoàng, Ling sẽ hiến tế họ để triệu hồi Phượng Hoàng. Chỉ số HP và Sức Mạnh của Phượng Hoàng tăng theo chỉ số của các tướng bị hiến tế. Khi Phượng Hoàng tử vong, các tướng bị hiến tế sẽ trở lại chiến trận.

Đề xuất đội hình phổ biến hiện đã có sẵn. Giờ đây, bạn có thể xem các đội hình phổ biến thông qua Bộ Sưu Tập – Đội Hình Đề Xuất và chọn các đội hình phù hợp thông qua Đội hình được đề xuất. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem nó, đặc biệt nếu bạn mới làm quen với Magic Chess.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MAGIC CHESS] TIÊU ĐIỂM CẬP NHẬT MỚI PHIÊN BẢN 275.1 TRONG SERVER THỬ NGHIỆM

Banner Content
Tags: , , , , ,

Related Article