Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Hôm qua, Server Thử Nghiệm đã bắt đầu cập nhật lên phiên bản mới. Trong đó có chế độ Magic Chess v287.1 đã ra mắt.

Tướng

Lesley (↑) Sửa lỗi

  • Sát thương dựa trên HP đã mất: sửa lỗi hiệu ứng thỉnh thoảng không có tác dụng.

Harley (~) Làm lại kỹ năng

  • Tạo vòng lửa gây sát thương đơn mục tiêu và sẽ phát nổ sau 4s gây sát thương bằng với 50%/70%/100% lượng sát thương mà mục tiêu đó đã nhận trong thời gian vòng lửa đang duy trì.

Làm lại Ngoại hình

  • Để người chơi hiểu thêm về các chế độ chơi Mirror và Copy cho Little Commander – [Connie] và để theo đuổi chất lượng nghệ thuật, chúng tôi đã cải tiến các mô hình [Siêu Sao], [Cừu Non] và [Kẹo Dâu Bánh Bèo].
  • Các thiết kế mới có chất lượng cao hơn và sẽ phản ánh hình dáng giống người hơn và trình bày nghệ thuật hơn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với những thiết kế hoạt hình và đáng yêu này.

Sự kiện trở lại

Với bản cập nhật này, bạn sẽ thấy sự kiện Magic Chess [Hắc Long Tái Thế] trở lại, kéo dài 14 ngày. Bạn sẽ có thể kiếm được [Huy hiệu Hắc Long] trong sự kiện và đổi chúng để lấy giải thưởng lớn: [Bí Địa Rồng Thần]

[Bí Địa Rồng Thần] là cảnh hiển thị chất lượng cao làm thay đổi nghệ thuật của Màn hình chính và bản đồ chiến đấu của bạn. Để thể hiện sự chân thành của chúng tôi, chúng tôi cũng đã thêm những Easter Egg trong trò chơi để bạn khám phá.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MAGIC CHESS] TIÊU ĐIỂM CẬP NHẬT MỚI PHIÊN BẢN 287.1 TRONG SERVER THỬ NGHIỆM

Banner Content
Tags: , , , , , ,

Related Article