Banner Top
Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022

Star Wars (hay Chiến tranh giữa các vì sao, tên được sử dụng tại Việt Nam trước khi Star Wars: Thần lực thức tỉnh được công chiếu vào năm 2015) là loạt tác phẩm hư cấu sử thi không gian của Mỹ sáng tạo bởi George Lucas, tập trung chủ yếu vào một loạt các phim điện ảnh được công chiếu kể từ năm 1977. Loạt phim kể về những cuộc phiêu lưu của các nhân vật khác nhau tại một thiên hà xa xôi. (Trích nguồn: Wikipedia)

Trước đây Mobile Legends: Bang Bang đã từng 2 lần cộng tác với Star Wars trong năm 2021 với sự ra mắt của các skin Dark Vader (Tướng Argus) và Master Yoda (Tướng Cyclops) vào tháng 7, sau đó là skin Obi-Wan Kenobi (Tướng Alucard) vào tháng 12.

Ảnh chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Hiện tại trong Advanced Server đã ra mắt Sự kiện MLBB x Star Wars để người chơi có thể quay thưởng thử nghiệm trước khi ra mắt tại Server Chính Thức. Với hình ảnh ban đầu từ trang sự kiện, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự trở lại của 3 nhân vật Star Wars cũ cùng với 1 nhân vật mới là Jet Trooper.

Ảnh chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Hiện vẫn chưa rõ tướng nào sẽ được lựa chọn để trở thành skin nhân vật mới này, tuy nhiên không loại trừ khả năng những tướng có hình mẫu chỉ cầm 1 khẩu súng như Kimmy hoặc Layla. Vì bộ kỹ năng của Layla và khẩu súng của cô là dạng pháo Cannon, do đó khả năng Jet Trooper sẽ là skin của Kimmy lần này.

Về thời điểm ra mắt tại Server Chính, Sự kiện MLBB x Star Wars lần này có thể sẽ ra mắt sau khi sự kiện collab MLBB x Transformer kết thúc vào giữa tháng 7/2022. Ngoại trừ 4 skin Star Wars kể trên, sự kiện này cũng sẽ là cơ hội để bạn có thể sở hữu những skin Epic hoặc Collector đã bỏ lỡ. Hãy tích lũy kim cương và chờ đợi để sớm sở hữu những skin độc quyền này khi sự kiện ra mắt chính thức nhé!

Những thông tin tiếp theo về sự kiện sẽ được PLAYERVN tổng hợp và đăng tải. Các bạn hãy theo dõi để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng nhé!

Banner Content
Tags: , , , , , , , ,

Related Article