Banner Top
Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022

I. Điều chỉnh tướng:

Các ký hiệu (↑), (↓), (~) lần lượt thể hiện cho việc Tăng Sức Mạnh, Giảm Sức Mạnh và Điều Chỉnh lại.

Faramis: (↓)

Sau khi làm lại, Faramis trở thành thế lực bất khả cản phá hay còn gọi là hơi vô đối. Do đó chúng tôi quyết định sẽ giảm sức mạnh tổng thể của hắn và lượng HP Bổ Sung từ Chiêu Cuối.
Nội tại: Sự Phục Hồi Tàn Khốc (↓)
Chỉ số Hồi Phục HP: 150 + 60% SMPT >> 100 + 50% SMPT (Khả năng Hồi Phục HP cấp tốc trở nên quá cao so với Kỹ năng thứ 1 và 3 sau đợt điều chỉnh lần trước)
Skill 2: Linh Hồn Lạc Lối (~)
Sát Thương Gốc: 330-510 + 120% SMPT
>> 330-480 + 144% SMPT
Sát Thương Lan: 275+425 + 100% SMPT
>> 200-300 + 72% SMPT
Chiêu Cuối: Tế Đàn Linh Thiêng (↓)
Thời Gian Hồi: 60-50s >> 80-70s
HP Bổ Sung: 600-1200 + (30 + 6% SMPT)% HP
>> 400-700 + (20 +5% SMPT)% HP

Lou Yi (↑)

Lou Yi bẻ cong thời gian theo ý muốn của cô ấy trong phiên bản này với việc rút ngắn Thời gian hồi Chiêu Cuối sẽ giúp cô ấy đột kích khắp bản đồ một cách cực kỳ nhanh chóng.
Chiêu Cuối: Càn Khôn (↑)
Thời Gian Hồi: 55-45s >> 50-40s

Jawhead (↑)

Chúng tôi nâng cấp khả năng phóng tên lửa đạn đạo của Jawhead để anh ta trở thành một đối thủ mạnh mẽ hơn trên đấu trường.
Skill 1: Tên Lửa Đạn Đạo (↑)
SMVL Bổ Sung: 20% >> 25%

Nana (↓)

Cô nàng Linh Miêu Ngọt Ngào này bổng dưng mạnh lên và quá ghê gớm, do đó chúng tôi sẽ giảm nhẹ lượng sát thương ở giai đoạn cuối trận lại cho cân bằng.
Chiêu Cuối: Long Miêu Liên Kích (↓)
Sát Thương Bổ Sung: 150% SMPT >> 125% SMPT

Gord (↓)

Giảm chút sức mạnh để ngài Giáo Sư Ma Năng đáng kính của chúng ta luôn thế cân bằng.
Nội Tại: Ân Huệ Huyền Bí (↓)
Sát Thương: 160 + 70% SMPT >> 140 + 60% SMPT
Thời Gian Làm Chậm: 1s >> 0.5s

II. Điều chỉnh chiến trường

Đi Rừng:

Sau điều chỉnh ở lần cập nhật trước, chúng tôi nhận ra rằng có một vài trường hợp nguy cấp khi mà những tướng đi rừng bị bất lợi và tuột lại phía sau trong 5 phút đầu trận. Vì thế, trong bản cập nhật lần này, chúng tôi sẽ mang đến một tính năng để họ có thể đuổi kịp.
Tính năng mới: Khi Người đi rừng bị thọt từ 2 cấp độ trở lên so với đối phương trong vòng 5 phút đầu trận, sẽ tăng nhẹ lượng điểm kinh nghiệm nhận được.

Trang Bị:

 • Quyền Trượng Thiêu Đốt: (↓)
  Lần điều chỉnh trước hơi quá tay rồi, nên giờ chúng tôi sẽ lùi lại một chút để giảm bớt sức mạnh của những pháp sư dựa trên nguồn Sát thương duy trì
  Sát Thương Thiêu Đốt Tối ĐaL 3% (Khi đạt 6 Cộng dồn) >> 2.5% (khi đạt 5 Cộng dồn)
 • Quyền Trượng Thời Gian: (↑)
  Không có gì đặc biệt cả, chỉ là chúng tôi muốn mọi người lên món trang bị này thường xuyên thôi (Chẳng hạn như những tướng có thời gian hồi của Chiêu Cuối ngắn, hay ngay khi Thời Gian Hồi Chiêu Cuối Hiện Tại đang ngắn)

Tài Năng:

 • Siêu Hồi Chiêu: Tài năng này giờ đang chỉ dành riêng cho một vài tướng. Thi triển Chiêu Cuối sẽ giúp giảm 1.5s thời gian hồi chiêu của những kỹ năng khác.
 • Bất Khả Gục Ngã: Khi tử vong, mỗi 60s sống sót trước đó sẽ giảm 15% thời gian hồi sinh của lần tử vong này, giảm tối đa 25%.
 • Mầm Thiêng: Tài Năng Hỗ Trợ mới. Mỗi một lần sau khoảng thời gian, sử dụng kỹ năng tác động lên mục tiêu sẽ ghép một mầm cây lên chúng. Tướng đồng minh đầu tiên tấn công mục tiêu đó sau 2s có thể hấp thụ mầm cây, hồi HP và người mang tài năng Mầm Thiêng này sẽ được nhận một lượng Vàng. Mầm cây tồn tại trong vòng 5s.
 • Lợi Thế Thiên Nhiên: Hiệu ứng mới. Tấn công Quái rừng và Lính sẽ không còn bị xóa bỏ tăng Tốc Chạy.
 • Chuyên Gia Bổ Trợ: Hiệu ứng mới: Bây giờ sẽ giảm luôn cả thời gian hồi của các kỹ năng chủ động từ trang bị.
 • Khắc Tinh Ma Chủng: Tăng 15% sát thương phụ lên Lord và Rùa và 7.5% sát thương phụ lên quái rừng thông thường. (Trừ Phạt sẽ không được thừa hưởng lượng sát thương phụ này)
 • Cao Thủ Vũ Khí: Sức Mạnh Bổ Sung: 9% >> 8%
 • Cuồng Hỏa Sùng Bái: Điều kiện kích hoạt: 5% HP Tối Đa >> 7% HP Tối Đa; Sát Thương Thiêu Đốt: 112-280 >> 102-279
 • Oán Hận Bất Khuất: Thời Gian Hồi: 5s >> 3s

Những điều chỉnh này hiện tại đã có mặt trong Advanced Server, và sẽ sớm được ra mắt tại Server Chính. Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để có thể kịp nắm bắt những thông tin mới nhất về Mobile Legends: Bang Bang.

Banner Content
Tags: , , , , , , , ,

Related Article