Banner Top
Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022

Mọi tướng đều có điểm yếu để đối phó.

Julian, đấu sĩ pháp sư mới nhất trong Mobile Legends: Bang Bang, khá áp đảo trong meta hiện tại. Theo thống kê mới nhất của MLBB, Quạ Đỏ là tướng bị cấm nhiều thứ hai trong các trận đấu Rank Vinh Quang Thần Thoại.

Anh ta có thể được chơi theo nhiều cách khác nhau nhờ bộ trang bị linh hoạt của mình. Anh ta có khả năng gây sát thương mạnh với Lưỡi Hái tăng cường, khả năng đào thoát đáng tin cậy với Thanh Kiếm tăng cường và tiềm năng chiến đấu điên cuồng với dây Xích tăng cường, khiến anh ta trở thành thế lực đáng gờm.

Nhưng cũng như với nhiều tướng bá đạo khác, vẫn có một số tướng có thể đối phó được anh ta. Dưới đây là ba tướng là lựa chọn tuyệt vời để chống lại Julian trong các trận đấu của bạn.


3 cách đối phó Julian hiệu quả nhất trong Mobile Legends

Benedetta

Những tướng nhanh nhẹn và có nhiều kỹ năng lướt sẽ có lợi thế mạnh khi đối đầu với Julian, và một tướng phù hợp với mô tả đó là Benedetta.

Benedetta có một cơ chế tấn công tự động độc đáo. Thay vì tấn công một chỗ, cô ấy sẽ lao vào mỗi khi tấn công. Điều khiến cô ấy dễ dàng đối đầu với Julian là khả năng dễ dàng né tránh hầu hết các đòn tấn công dựa trên kỹ năng của anh ấy chỉ bằng cách nhấn giữ nút tấn công cơ bản rồi lướt đi.

Ngoài ra, Kỹ năng thứ hai của cô, Ăn Miếng Trả Miếng, cũng vô hiệu hóa tất cả các kỹ năng kiểm soát đám đông và sát thương của tên Quạ Đỏ. Một người chơi Benedetta thành thạo sẽ biến giai đoạn đi đường của Julian thành một cơn ác mộng.


Chou

Có một lý do tại sao Chou được coi là một tướng không bao giờ nằm ​​ngoài meta. Giống như Benedetta, Chou sở hữu nhiều kỹ năng lướt, không chỉ từ lướt cú lướt ngắn đến từ kỹ năng đầu tiên, Triệt Quyền Đạo, mà còn Kỹ năng thứ hai, Tiến Tấn, sẽ giúp Chou miễn nhiễm với bất kỳ hiệu ứng Khống Chế nào, bao gồm cả hiệu ứng từ Xích của Julian.

Chou cũng có lượng sát thương đáng nể khi đạt cấp độ 4. Vì Julian có chỉ số phòng thủ tương đối thấp ở giai đoạn đầu trận nên chỉ cần một combo của Triệt Quyền Đạo và Mãnh Long Quá Giang là bạn có thể hạ gục được tên Quạ Đỏ. Nhược điểm duy nhất khi chơi Chou là anh ta rất khó để thành thạo, và một thao tác kỹ năng sai có thể dễ dàng gây ra thảm họa trong một cuộc chiến 1v1.


Gusion

Nếu bạn cảm thấy chủ động hơn thay vì chỉ lướt để né tránh, hãy chọn Gusion. Ngoài khả năng dồn sát thương nhanh chóng, Gusion còn có khả năng di chuyển mạnh mẽ, có thể xem như là có lợi khi chống lại Quạ Đỏ vì Julian phụ thuộc rất nhiều vào việc các kỹ năng phải trúng mục tiêu.

Sau khi Gusion thực hiện combo kỹ năng với những chiếc dao găm đang nằm trên mặt đất từ kỹ năng Lưỡi Gươm Sát Thủ, và sau đó thi triển kỹ năng Phi Dao trúng vào Quạ Đỏ, bạn có thể đợi Julian thi triển tất cả các kỹ năng của mình trước khi nhanh chóng dùng kỹ năng Phi Dao lần nữa để di chuyển ra phía sau và dồn sát thương để hạ gục hắn.

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Xem thêm: [MLBB] TOP 3 TƯỚNG XẠ THỦ TỐT NHẤT ĐỂ ĐỐI PHÓ VỚI IRITHEL TRONG MOBILE LEGENDS

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article