Banner Top
Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022
Ảnh chụp bởi Daniel/PLAYER.VN

Một trong những bản cập nhật Mobile Legends: Bang Bang lớn nhất trong năm nay sẽ sớm ra mắt tại Server chính vào ngày 28/06 tới đây.

Bản cập nhật PHÁO ĐÀI THỨC TỈNH là một phần của Dự án NEXT, một sáng kiến ​​liên tục được Moonton đưa ra vào năm 2020 để cập nhật, cải thiện và làm mới các tướng cũ trên Lục Địa Bình Minh.

Vexana, Leomord, và Faramis sẽ được làm lại kỹ năng và cải thiện mô hình nhân vật trong bản cập nhật. Ba tướng này từ lâu thường bị bỏ qua trong meta hiện tại và những thay đổi này nhằm mục đích làm mới về ngoại hình và lối chơi lỗi thời của họ.

PHÁO ĐÀI THỨC TỈNH sẽ tập trung vào Vexana, Leomord và Faramis

Ảnh chụp bởi Daniel/PLAYER.VN

Đoạn teaser PHÁO ĐÀI THỨC TỈNH lần đầu tiên được đăng trên trang YouTube của Mobile Legends: Bang Bang, giúp người hâm mộ có cái nhìn sơ lược về những thay đổi sắp tới đối với ba trong số những vị tướng ít được sử dụng nhất trong trò chơi.

Vexana và Faramis hiện đã trở lại hình dạng con người trong bản cập nhật mới. Tuy nhiên, những đặc điểm ghê rợn và mối liên hệ với Pháo Đài Necrokeep vẫn có thể được nhìn thấy trong mô hình nhân vật của họ.

Vexana đang được đại tu hoàn toàn các kỹ năng của mình. Kỹ năng đầu tiên của cô ấy hiện có tên là Ác Linh Mê Hoặc, kỹ năng thứ hai là Ác Linh Bộc Phát và Chiêu Cuối mang tên Thủ Hộ Ác Linh

Kỹ năng đầu tiên của cô vẫn hoạt động theo cách tương tự, nhưng các đơn vị bị ảnh hưởng giờ sẽ phát nổ sau một thời gian ngắn, gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh dính phải vụ nổ. Trong khi đó, kỹ năng thứ hai của cô đã được tăng sức mạnh với bán kính lớn hơn.

Chiêu cuối của cô nhận được sự thay đổi lớn nhất, triệu hồi một sinh vật to lớn trông giống như phiên bản Lord của Necrokeep trên chiến trường.

Ảnh chụp bởi Daniel/PLAYER.VN

Pháp sư hỗ trợ Faramis giờ đây di chuyển nhanh hơn và có thể kéo kẻ thù về phía mình từ một phạm vi xa hơn với Ảo Ảnh Truy Kích. Linh Hồn Lạc Lối cũng đang được cải thiện hoạt ảnh và giờ đây anh ta biến thành một hiện thân ma quái với chiêu cuối Tế Đàn Linh Thiêng của mình.

Ảnh chụp bởi Daniel/PLAYER.VN

Leomord hiện tại chỉ tập trung chủ yếu cải thiện về ngoại hình anh ta và chú ngựa Barbiel của anh ta.

Ảnh chụp bởi Daniel/PLAYER.VN

Bản cập nhật PHÁO ĐÀI THỨC TỈNH sẽ sớm ra mắt vào ngày 28/06/2022 tại Server chính. Hy vọng sự làm lại mạnh mẽ này sẽ giúp 3 vị tướng đến từ Pháo Đài Necrokeep trở lại meta đầy mạnh mẽ.

Banner Content
Tags: , , , , , ,

Related Article