Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

The Filipino Savage is on fire!

Nguồn: ONE Esports
Lược dịch bởi Daniel/PLAYERVN

Smart Omega đã kết thúc tuần thi đấu thứ hai của Mobile Legends: Bang Bang Professional League Philippines Season 10 (MPL PH Season 10) với chiến thắng tưng bừng 2-0 trước TNC.

Đó là một trận đấu căng thẳng, nhưng các nhà vô địch MSC 2021 đã giành được kết quả quét sạch nhờ sự xuất sắc của người đi đường vàng Duane “Kelra” Pillas, người đã chơi Wanwan trong cả hai trận đấu.

Filipino Savage đạt KDA 19/0/3 hoàn hảo trong trận đấu và được công nhận là người chơi sáng giá nhất trong cả hai trận đấu với đội phượng hoàng.


Kelra trở nên hào nhoáng trong chiến thắng vượt trội của Smart Omega trước TNC trong tuần thứ hai của MPL PH Season 10

Kelra đã có một màn trình diễn mạnh mẽ trong suốt trận đấu đầu tiên. Sử dụng Phép bổ trợ Phấn Chấn, anh ta liên tục gây áp lực lên cả ba đường và có thể giết sạch năm mạng và không chết trong 10 phút đầu tiên của trò chơi.

Khi không còn bất kỳ trụ nào trên bản đồ từ phút thứ 17, TNC đã cướp được Lord Cường Hóa từ đội Omega.

Nhưng Omega đã bảo vệ thành công căn cứ của họ. Deomark “Mikko” Tabangay’s Ruby và Kelra’s Wanwan sau đó đã đẩy đường trên cùng, nơi họ đã ngăn chặn thành công cả năm thành viên của TNC tập hợp lại trong căn cứ của họ.


Khi tất cả thành viên TNC bị phân tâm, các thành viên khác của Smart Omega nhanh chóng theo sau ở đường trên, và đội đã phá hủy nhà chính của TNC để đảm bảo chiến thắng trận đấu đầu tiên trong loạt trận BO3. Kelra kết thúc trận đấu với KDA 8/0/2 xuất sắc và đăng quang MVP của trận đấu.

Ở ván thứ hai, Omega ngay lập tức lấy ngay Wanwan ngay trong lượt chọn đầu tiên của giai đoạn Chọn tướng. TNC đã trả lời lại bằng đưa ra con bài Phoveus, một đối thủ nổi tiếng của Linh Hổ.

Tuy nhiên, cuối cùng nó không thành vấn đề. Sau tám phút của trận đấu, người đi đường vàng 17 tuổi đã cho thấy anh ta áp đảo thế nào đối với con bài Wanwan sau khi sống sót sau màn thể hiện 1 cân 4 và có được Triple Kill, kích hoạt thành công chiêu cuối Khuynh Thành Liên Nỏ ngay lập tức.

Smart Omega kết thúc trận đấu ở phút thứ 12, với Kelra giành được KDA 11/0/1 điên cuồng để đảm bảo MVP thứ hai của anh ấy trong chuỗi.

Với chiến thắng, Smart Omega hiện được xếp cùng với Blacklist International và ONIC PH trên đầu bảng xếp hạng với 8 điểm.

Smart Omega sẽ đối đầu Nexplay EVOS vào lúc 20h00 (GMT+8) thứ Sáu, ngày 26/08.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS – ESPORT] TẤT CẢ THÔNG TIN VỀ MPL ID SEASON 10

Banner Content
Tags: , , , , , , , , ,

Related Article