Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Quả núi di động đang chở lại meta.

Grock đã nhận được một đợt tăng sức mạnh lớn trong bản cập nhật 1.6.66 Mobile Legends: Bang Bang, khiến anh ta trở nên khả thi một lần nữa trong meta.

Những thay đổi đối với kỹ năng bị động của anh ta, Uy Lực Địa Chấn, giờ đây biến anh ta thành một cỗ máy giết người với các trang bị tấn công. Chiêu cuối của anh ta, Dã Kích, giờ sẽ làm choáng những kẻ thù trúng đòn khi phát nổ. Những thay đổi này khiến anh ấy trở thành lựa chọn hàng đầu ở hầu hết mọi vai trò.

Nếu bạn đang có kế hoạch chơi thử Pháo Đài Cự Nhân, đây là ba bảng ngọc để giúp bạn bắt đầu hành trình thống trị với vị tướng tank vừa được buff này.


3 bảng ngọc sẽ cải thiện đáng kể lối chơi Grock của bạn trong Mobile Legends

Đồng Lực Cộng Hưởng

Đồng Lực Cộng Hưởng vẫn là lựa chọn tốt nhất nếu bạn chọn chơi Grock với tư cách là một Người Đảo Đường. Tăng tốc độ di chuyển và các tài năng phụ hồi máu kết hợp hoạt động cực kỳ hiệu quả với nội tại của hắn, biến Grock thành một Người Đảo Đường đáng tin cậy với việc giảm thời gian hồi sinh và thời gian hồi chiêu của Phép Bổ Trợ.

Là một tướng luôn phải nắm bắt vị trí, sử dụng Tốc Biến hay Tốc Hành, vì anh ấy sẽ có thể sử dụng nó thường xuyên hơn trong các cuộc giao tranh tổng.

Cao Thủ Vũ Khí

Những thay đổi mới đối với Uy Lực Địa Chấn khiến Cao Thủ Vũ Khí trở thành một lựa chọn đáng mong đợi trong meta hiện tại. Vì việc lên trang bị phòng thủ cho Pháo Đài Cự Nhân là điều bắt buộc, nên việc có được Cao Thủ Vũ Khí sẽ làm tăng sát thương của anh ta nhiều hơn trong giai đoạn cuối trận.

Tài năng Bảng Ngọc này hoạt động tốt nhất ở làn đường vàng, vì Sức Mạnh Thiên Nhiên được sạc đầy sẽ ngay lập tức giết chết bất kỳ tướng xạ thủ nào trúng đòn.

Tách Biệt

Nếu bạn muốn thử chơi Grock trong làn EXP, Tách Biệt là tài năng Bảng Ngọc bạn nên sử dụng. Vì Pháo Đài Cự Nhân đã có lượng sát thương đáng kể nên việc nhận được thêm hiệu ứng từ Tách Biệt khiến anh ta dễ dàng hạ gục mục tiêu hơn khi đơn độc.

Mức tăng thêm 6% sát thương là rất lớn và sẽ thay đổi cuộc chơi khi anh ta đạt đến cấp độ bốn. Hiệu ứng này, cùng với các kỹ năng được cải tiến của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một lựa chọn vững chắc để chống lại các đấu sĩ khác ở đường EXP.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TIÊU ĐIỂM CẬP NHẬT MỚI PHIÊN BẢN 1.7.20 (16/09/2022)

Banner Content
Tags: , , , ,

Related Article