Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Triệt tiêu xạ thủ đối phương ngay từ đầu.

Ai là tướng pháp sư đường vàng tốt nhất trong Mobile Legends: Bang Bang?

Ở Meta hiện tại, các Xạ thủ thường khởi đầu ở đường vàng, và các tướng pháp sư thường ở đường giữa hơn. Tuy nhiên, vẫn có một số tướng pháp sư ở Lục Địa Bình Minh lại có thể hoạt động tốt trên đường vàng, đặc biệt là đối đầu với xạ thủ.

Không theo thứ tự cụ thể, đây là ba tướng pháp sư đường vàng phổ biến dùng để đối phó xạ thủ trong meta hiện tại.


3 PHÁP SƯ ĐƯỜNG VÀNG PHỔ BIẾN DÙNG ĐỂ ĐỐI PHÓ XẠ THỦ TRONG META HIỆN TẠI

Tướng pháp sư đường vàng Lylia đã trở nên phổ biến kể từ khi meta xạ thủ đường vàng phát triển.

Kỹ năng của cô ấy rất tốt trong việc trừng phạt những kẻ thù di chuyển lỗi. Cùng với tiềm năng bùng nổ của mình, cô ấy là một lựa chọn vững chắc để chống lại những tướng yếu đuối.

Chuyên gia Phân Tích người Indonesia Mochammad Ryan “KB” Batistuta cũng cho rằng Lylia là đối thủ khó nhằn nhất của hầu hết các xạ thủ trên Lục Địa Bình Minh.

Pharsa

Tiếp theo trong danh sách là Pharsa. Mặc dù Pharsa thường được chơi ở đường giữa, cô ấy cũng có thể hoạt động tốt ở đường vàng nhờ các kỹ năng tầm xa như Vũ Hỏa Thiên Kích.

Với khả năng cơ động của mình, Pharsa trở nên cực kỳ hiệu ở thậm chí là hoạt động ở đường vàng nếu như xạ thủ đối phương không có bạn đồng hành có khống chế cứng.

Valentina

Bị cấm nhiều nhất trong Mobile Legends: Bang Bang cho đến nay, Valentina hoàn hảo như một tướng pháp sư đường vàng vì cô ấy có thể tự do hoạt động tương tự như bất kỳ xạ thủ nào trong trò chơi.

Ngoài khả năng bắt chước chiêu cuối của kẻ thù, Arcane Shade và Shadow Strike của Valentina có thể hạ gục bất kỳ xạ thủ nào một cách dễ dàng.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG DÙNG ĐỂ KHẮC CHẾ FANNY

Banner Content
Tags: , , , , , ,

Related Article