Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Hiện tại đang diễn ra sự kiện Kết Giới Sắc Màu chủ đề Màn Đêm Diệu Kỳ của Clara Diệu Kỳ. Sau đây là một số bí kíp để các Nhà thám hiểm có thể áp dụng để hoàn thành sự kiện.

  1. Chuẩn bị Kim Cương, Mảnh Tướng 5 Sao và Vé Triệu Hồi Cao Cấp. Nâng cấp các Tướng Hot của Nhà Thám Hiểm lên level tối đa. Điều này sẽ nâng cao sức mạnh chiến đấu của các Tướng, giúp Nhà Thám Hiểm vượt nhanh các chương trong Kết Giới Sắc Màu và nhận được những phần thưởng lớn.
  2. Đừng bỏ cuộc nếu đội của Nhà Thám Hiểm bị kẻ thù tàn phá. Nhà Thám Hiểm chỉ cần thay đổi đội hình một chút là có thể vượt qua.
  3. Sử dụng thưởng nâng cấp ngay trong ngày. Sử dụng khi Nhà Thám Hiểm bế tắc hoặc cuối ngày vì Nhà Thám Hiểm sẽ nhận được thưởng nhiều hơn khi ở cấp độ cao hơn
  4. Hãy giữ lại Tinh Hoa Luân Hồi và sử dụng chúng để mua Tướng hot khi bạn hoàn thành một số giai đoạn nhất định.
  5. Đăng nhập mỗi ngày càng nhiều càng tốt để nhận thưởng và sử dụng phần thưởng ngay lập tức để nâng cấp Tinh Linh.
  6. Hoàn thành các thử thách ở Chế độ Đặc biệt sau khi Nhà Thám Hiểm trở nên mạnh mẽ hơn để nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Nếu áp dụng tốt những bí kíp trên, các Nhà thám hiểm có thể kịp hoàn thành tất cả các chương trong Kết Giới Sắc Màu và nhận về đầy đủ các phần thưởng từ nó.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải game từ trang chủ của NPH tại đây

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS: ADVENTURE] KẾT GIỚI SẮC MÀU ĐÃ RA MẮT, CƠ HỘI ĐỂ SỞ HỮU THẺ CLARE DIỆU KỲ

Banner Content
Tags: , , ,

Related Article