Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Hôm nay đã có thông báo chuẩn bị cập nhật phiên bản 282.0 tại Server Chính Thức.

Người chơi có thể ấn theo dõi trong game tại trang Sự Kiện > Lưu Ý > Bản Cập Nhật 282.0 để nhận về 100 kim cương. Khi phiên bản chính thức ra mắt vào ngày 20/07/2022, bạn sẽ nhận thêm được 150 kim cương.

Tướng

  • Sửa lỗi kỹ năng Sấm Sét Phán Quyết của Tướng Tinh Anh Kaja có thể không lựa chọn đa mục tiêu chính xác cùng lúc

Tính Năng Mới

  • Bổ sung thêm nhiệm vụ mới trong Bình Minh Khai Sáng. Mỗi loại “Ký Ức Linh Hồn”, “Ký Ức Chiêm Tinh” và “Ký Ức Vinh Quang” sẽ bao gồm 60 nhiệm vụ cần hoàn thành.

Tối Ưu Hóa

  • Tối ưu Nhiệm Vụ Hằng Ngày và Nhiệm Vụ Hằng Tuần. Hiện một vài nhiệm vụ có thể tự động hoàn thành khi đạt những yêu cầu nhất định.
  • Tối ưu hiệu ứng hoạt họa Chiêu Cuối của Tướng Ưu Tú Shar, giúp dễ phân biệt những mục tiêu bị ảnh hưởng và thời gian hiệu lực Chiêu Cuối hơn.
  • Tối ưu trải nghiệm khi nhận nhiều phần thưởng cùng lúc trong Bình Minh Khai Sáng. Giờ đây những phần thưởng nhận được sẽ chỉ hiện lên một lần trong quá trình nhận.
  • Sửa lỗi những đơn vị bị khiêu khích không thể tấn công chính xác những mục tiêu nhất định.
  • Nhằm tiếp tục cải thiện trải nghiệm sự kiện và cung cấp những phần thưởng tốt hơn, chúng tôi sẽ xóa bỏ “”Mỏ Vàng Giá Trị”” để điều chỉnh sau vòng hiện tại. Phiên bản làm lại sẽ sớm được ra mắt.

Đây là những thay đổi chỉ dành riêng cho 1 số Nhà Thám Hiểm được lựa chọn ngẫu nhiên. Và sẽ sớm được ra mắt tại Server Chính.

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải game từ trang chủ của NPH tại đây

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS: ADVENTURE] PHIÊN BẢN CẬP NHẬT 280.0 ĐÃ RA MẮT TẠI SERVER CHÍNH

Banner Content
Tags: , , ,

Related Article