Banner Top
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Hôm nay, phiên bản 280.0 đã ra mắt tại Server Chính. Với những tính năng mới được bổ sung và tối ưu hóa.

Nhằm mang tới trải nghiệm ngày một tốt hơn, chúng tôi sẽ tối ưu một vài hiệu ứng đồ họa và hiệu suất SFX (của Thành Phố và Ngoại Ô) với bản cập nhật này. Hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên Nhà Thám Hiểm trải nghiệm những cập nhật này trước trong khoảng hai tuần (bắt đầu từ 2022-07-13 00:00:00), sau thời gian này trò chơi sẽ được trả về phiên bản trước đó. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp trải nghiệm game tốt nhất có thể cho bản cập nhật tiếp theo dựa trên những phản hồi và kiến nghị của bạn.

Tính Năng Mới

 • Ra mắt chế độ công thành chiến hoàn toàn mới Tiên Phong. Hãy đề chiến lược cùng Guild và cùng nhau chinh phục cứ điểm để nhận hàng tá phần thưởng! Đợt đăng ký đầu tiên diễn ra lúc 15/07/2022 00:00 (giờ Server), bắt đầu vào 18/07/2022 00:00 (giờ Server). (Hoàn Thành Chiến Dịch 12-10 Để Truy Cập Thông Qua Ngoại Ô/ Guild.)
 • Bổ sung chuỗi Skin Epic “”Dạ Khúc Ánh Diện”” vào Cửa Hàng Skin: Tường Vy Huyết Linh (Alice), Mật Thám Dạ Hành (Granger), Ảnh Nguyệt Mê Hồn (Apostae), và Thiết Giáp Vũ Trang (Akai). Những Skin mới và Gói Skin Chủ Đề tương ứng sẽ ra mắt từ 2022-07-15 00:00:00, cùng với 2 Biểu Tượng Cảm Xúc độc quyền tặng kèm miễn phí. GIẢM GIÁ 50% trong hai tuần đầu tiên. Đừng bỏ lỡ nhé!
 • Bổ sung thêm nhiệm vụ mới trong Bình Minh Khai Sáng. Mỗi loại “”Ký Ức Linh Hồn””, “”Ký Ức Chiêm Tinh”” và “”Ký Ức Vinh Quang”” sẽ bao gồm 40 nhiệm vụ cần hoàn thành.

Điều Chỉnh Cân Bằng

 • Tăng cường hiệu ứng kỹ năng “”Erebus Bảo Hộ”” của Tướng Ưu Tú Rista. Vui lòng kiểm tra mô tả kỹ năng trong game để biết thêm thông tin chi tiết.
 • Điều chỉnh giới hạn mua Dấu Ấn Mộng Mơ trong Cửa Hàng Thiên Cổ từ 2 lên 3.

Tối Ưu Hóa

 • Tối ưu lối chơi Tiên Phong:
  • Tối ưu thời gian hiển thị trên giao diện đăng ký Tiên Phong. Giờ đây bạn có thể kiểm tra thời gian hiện tại của khoản thời gian đấu.
  • Bổ sung “”Tiên Phong”” vào phần Cài Đặt – Cài Đặt Thông Báo. Khi mục này được bật, bạn sẽ nhận thông báo hệ thống khi trận đấu Tiên Phong bắt đầu.
  • Bổ sung tính năng Nhắc Lịch. Khi tính năng này bật, những trận đấu Tiên Phong sẽ được đồng bộ hóa với Lịch trên thiết bị của bạn.
 • Loại bỏ yêu cầu Màn Chiến Dịch để mở khóa tính năng “”Nhận Tất Cả”” trong hệ thống Nhiệm Vụ nhằm nâng cao trải nghiệm chơi game.

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải game từ trang chủ của NPH tại đây

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS: ADVENTURE] PHIÊN BẢN CẬP NHẬT 282.0 TRONG SERVER THỬ NGHIỆM

Banner Content
Tags: , , , ,

Related Article