Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Hôm qua đã có thông báo chuẩn bị cập nhật phiên bản 296.0 tại Server Chính Thức.

Người chơi có thể ấn theo dõi trong game tại trang Sự Kiện > Lưu Ý > Bản Cập Nhật 296.0 để nhận về 100 kim cương. Khi phiên bản chính thức ra mắt vào ngày 07/09/2022, bạn sẽ nhận thêm được 150 kim cương.

Tính Năng Mới

  1. Đổi tên “Gói Mảnh Hồn Tự Chọn” thành “Rương Hồn Toàn Năng”. Hiện vật phẩm này có thể dùng để nâng cấp trực tiếp Sức Mạnh Linh Hồn Lv.20 trở lên thay vì quy đổi thành Mảnh Hồn sau mỗi lần mở.
  2. Bổ sung thêm 100 tầng vào Tháp Babel (tổng cộng 1,500 tầng) và 60 tầng vào Tháp Kỳ Diệu (tổng cộng 720 tầng).

Điều Chỉnh Cân Bằng

  1. Tối ưu số liệu thống kê và sức mạnh của một số mục tiêu trong Chương V~ VIII của Tàn Tích Akashic – Cốt Truyện Chính để cải thiện trải nghiệm chơi game. (Bạn sẽ bị buộc đăng xuất Tàn Tích Akashic trong quá trình cập nhật, nhưng tiến trình giai đoạn vẫn sẽ được lưu lại.)
  2. Giảm số lượng Đá Cổ Ngữ cần thiết để kích hoạt “Nghệ Nhân Lành Nghề” thuộc Nút Thắt “Hoa Hồng” trong Đại Thụ Thế Giới từ 55,000 xuống 37,500 (áp dụng tương tự với hai nút “Nghệ Nhân Lành Nghề”” còn lại). Số Đá Cổ Ngữ dư thừa sẽ được gửi trả về Hòm Thư nếu bạn đã kích hoạt Nút Thắt trước bản cập nhật này.

Tối Ưu Hóa

  1. Tối ưu bố trí giao diện Sức Mạnh Linh Hồn, giúp xem thông tin Tinh Cầu Khai Sáng dễ dàng hơn.
  2. Bổ sung tính năng xem trước vào giao diện Tinh Cầu Khai Sáng, giúp hiển thị toàn bộ hiệu ứng của Tinh Cầu Khai Sáng cho từng Sức Mạnh Linh Hồn.

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải game từ trang chủ của NPH tại đây

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS: ADVENTURE] PHIÊN BẢN CẬP NHẬT 294.0 RA MẮT SERVER CHÍNH THỨC (31/08/2022)

Banner Content
Tags: , ,

Related Article