Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Hôm qua đã có cập nhật phiên bản 296.0 tại Server Chính Thức.

Người chơi có thể ấn theo dõi trong game tại trang Sự Kiện > Lưu Ý > Bản Cập Nhật 302.0 để nhận về 100 kim cương. Khi phiên bản chính thức ra mắt vào ngày 28/09/2022, bạn sẽ nhận thêm được 150 kim cương.


Giới Thiệu

 1. Sự Kiện Hợp Tác Mobile Legends: Adventure × DanMachi IV (Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?IV) đã ra mắt. Ba Tướng Độc Quyền và nhiều Chương phiêu lưu hoàn toàn mới sẽ sớm xuất hiện tại Kết Giới Sắc Màu!

Tướng Mới

 1. Tướng Ưu Tú – Bell
  • Hệ: Hợp Huyết (Võ Thuật/Nguyên Tố)
  • Vai Trò: Đấu Sĩ
  • Đấu Sĩ Cận Chiến, có thể nhanh chóng hồi HP và mạnh hơn khi Phần Trăm HP cao.
  • Tướng Đấu Sĩ thuần đánh đấm, không chỉ hồi HP nhanh mà toàn bộ Sát Thương cùng Chống Chịu tăng theo lượng HP Bản Thân. Thế này thì có mà Tha Hoá anh đằng trời anh vẫn cứ đầy HP như thường nhé.
 2. Tướng Ưu Tú – Hestia
  • Hệ: Trật Tự
  • Vai Trò: Hỗ Trợ
  • Hỗ Trợ Tầm Xa, cung cấp cho đồng minh khả năng Hồi Phục & Tăng Cường đáng kể và có thể ở lại chiến trường kể cả khi đã bị đánh bại.
  • Tướng Hỗ Trợ với khả năng Hồi Phục & Tăng Cường siêu bá cháy khi liên tục chữa lành và cung cấp cho đồng minh Sát Thương Bổ Sung. Bà nụi này có thể ở lại chiến trường ngay cả khi đã bị hạ gục và không bị chọn mục tiêu. U là trời, bất ngờ chưa bà zà~ Thế thì khác nào chị em cùng cha khác ông nội với Lunox nhà ta cơ chứ.

Skin Mới

 1. Hai skin Epic mới sắp lần lượt cập bến Cửa Hàng Skin vào lúc 15:00 ngày 30/09/2022 (Giờ Server) và 07/10/2022 15:00 (Giờ Server). Skin sẽ được mở bán với mức giảm 50% giá trong thời gian giới hạn. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tính Năng Mới

 1. Bổ sung Vòng Xoáy Luân Hồi và Lãnh Địa Thời Không vào Chợ (chỉ khả dụng trong sự kiện KGSM), giúp bạn trao đổi vật phẩm dễ dàng hơn!

Sự Kiện

 1. Chương hoàn toàn mới sắp ra mắt tại Kết Giới Sắc Màu! Đối đầu với hiểm nguy, liệu những anh hùng của Lục Địa Bình Minh sẽ làm thế nào để vượt qua nghịch cảnh? 30/09/2022 15:00 (Giờ Server)
 2. Có gì đó đang khuấy động Lãnh Giới Khởi Nguyên… Vị trí thời không nhiễu loạn đã được xác định, và Lunox sẽ làm gì để xử lý việc này đây? (Cập Nhật Lúc 07/10/2022 15:00 (Giờ Server)
 3. Khai màn chương mới của Vương Quốc Huyền Thoại. Hãy sẵn sàng đón nhận thử thách mới! (Cập Nhật Lúc 30/09/2022 15:00 (Giờ Server)
 4. Triệu Hồi Giới Hạn mới sắp ra mắt.
  Trong thời gian sự kiện, bạn chỉ có thể triệu hồi Tướng Hợp Tác Độc Quyền bằng “”Shiny Crystals”” thông qua Triệu Hồi Giới Hạn Hợp Tác Độc Quyền, thay vì dùng Mảnh Tướng 5-Sao. Sau khi sự kiện kết thúc, những Tướng Hợp Tác Độc Quyền sẽ không thể nhận được từ Triệu Hồi Cao Cấp, Triệu Hồi Kỳ Diệu, Triệu Hồi Định Mệnh, Khế Ước Thánh hoặc Triệu Hồi Tình Bạn, cũng như không thể nhận được bằng cách sử dụng Mảnh Tướng 5-Sao.
 5. Triệu Hồi Khởi Nguyên mới sắp ra mắt.
  Chỉ có thể nhận Tướng Hợp Tác Hestia trong thời gian sự kiện. Sau khi sự kiện kết thúc, Hestia sẽ không thể nhận được từ Triệu Hồi Cao Cấp, Triệu Hồi Kỳ Diệu, Triệu Hồi Định Mệnh, Khế Ước Thánh hoặc Triệu Hồi Tình Bạn, cũng như không thể nhận được bằng cách sử dụng Mảnh Tướng 5-Sao. Hestia chỉ được triệu hồi bằng Chaste Flower Spikes thay vì Kim Cương hoặc Mảnh Tướng 5-Sao. Triệu hồi sẽ có cơ hội nhận Tướng, Trang Bị Thần Thoại, và vô vàn tài nguyên giá trị khác.
 6. Sự kiện Ác Thú Bành Trướng đã bắt đầu! Hãy thách đấu Thằn Lằn Kết Giới để nhận những phần thưởng giá trị! (Cập Nhật Lúc 07/10/2022 15:00 (Giờ Server). Hoàn Thành Chiến Dịch 10-5 Để Mở Khóa Sự Kiện.)

Tối Ưu Hóa

 1. Tối ưu mô tả Kỹ Năng “Lãnh Chúa Dung Nham” của Tướng Ưu Tú Thamuz để phù hợp với hiệu ứng thực tế trong trò chơi. (Hiệu ứng kỹ năng không thay đổi.)
 2. Sửa lỗi lồng giọng Chiêu Cuối của Tướng Ưu Tú Moskov đôi khi không được phát như bình thường.

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải game từ trang chủ của NPH tại đây

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS: ADVENTURE] PHIÊN BẢN CẬP NHẬT 300.0 ĐÃ RA MẮT SERVER CHÍNH THỨC (21/09/2022)

Banner Content
Tags: , , , ,

Related Article