Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Sự kiện Thợ Săn Kho Báu đã quay trở lại và bắt đầu từ 15/07 đến 29/07.

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Quy Tắc Sự Kiện

  1. Hãy chọn Phần Thưởng Siêu Cấp trước khi bắt đầu một lượt săn kho báu. Người chơi có thể dùng La Bàn Thần Bí để thay đổi phần thưởng trước khi nhận.
  2. Bản Đồ Kho Báu bao gồm hai loại mảnh ghép: Mảnh Thông Thường và Mảnh Dị Thường. Dùng 3 Mảnh Bản Đồ cùng loại để mở khóa một mảnh trên bản đồ.
  3. Một số Mảnh sẽ hình thành hoa văn của một loại Vật Tổ Golem Tà Ác. Mở khóa toàn bộ hoa văn để hé lộ Vật Tổ và nhận thưởng.
  4. Không thể nhận được Mảnh Thông Thường và Dị Thường từ Nhiệm Vụ Quán Rượu vào 2 ngày cuối cùng của sự kiện. Mặc dù vậy, người chơi vẫn có thể nhận Mảnh chưa nhận cũng như Mảnh từ Nhiệm Vụ đang tiến hành.
  5. Khi sự kiện kết thúc, các Mảnh Thông Thường và Dị Thường sẽ bị thu hồi; Mảnh Dị Thường được quy đổi với mức giá 400k Xu Vàng mỗi cái, Mảnh Thông Thường được quy đổi với mức giá 40k Xu Vàng mỗi cái. Xu Vàng quy đổi sẽ được gửi trả qua Hòm Thư.

Một Vài Mẹo Để Nhận Phần Thưởng Cao Cấp

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN
  • Tích lũy Cỏ 3 Lá trong quá trình làm nhiệm vụ Hành Trình Viễn Chinh. Khi sự kiện diễn ra thì hãy sử dụng Cỏ 3 Lá để x2 vật phẩm từ Nhiệm vụ có 3 Mảnh Bản Đồ Kho Báu Dị Thường.
  • Mỗi ngày, trong Quán Rượu có một nhiệm vụ có thể thu thập 1 hoặc 3 Mảnh Bản Đồ Kho Báu Dị Thường, hãy liên tục làm mới nhiệm vụ cho đến khi có nhiệm vụ nhận 3 Mảnh thay vì 1 Mảnh.
  • Vì sự kiện diễn ra trong 14 ngày nên chúng ta sẽ có tổng cộng 84 Mảnh Bản Đồ Kho Báu Dị Thường với 3 Mảnh/Ngày tại Nhiệm Vụ Quán Rượu và 3 Mảnh/3 Hành Trình Viễn Chinh/Ngày (Nếu có VIP, bạn sẽ có thể nhận được lên tới 5 Hành Trình Viễn Chinh/Ngày). Với Cỏ 3 Lá đính kèm, bạn có thể dư sức kiếm được 90 Mảnh Bản Đồ Kho Báu Dị Thường để nhận về 3 Phần Thưởng Cao Cấp.

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải game từ trang chủ của NPH tại đây

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS: ADVENTURE] GIỚI THIỆU TƯỚNG SHAR – HỖ TRỢ HỖN MANG TIER 1

Banner Content
Tags: , , ,

Related Article