Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Nữ Hoàng Huyết Tộc

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Alice có thể sở hữu vẻ đẹp tuyệt sắc, nhưng đừng bị lừa vì vẻ đẹp này. Ả ta chính là Ác Quỷ xảo quyệt và đáng sợ nhất Lục Địa Bình Minh đấy. Hãy nguyện cầu rằng Alice không tìm ra chúng ta khi ra đường vào ban đêm đi.


Ác Linh Tuyệt Sắc

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Nữ Hoàng Huyết Tộc Alice nhận ra ả không hề hứng thú với những giọt máu tươi, nhưng lại thích thú trước việc tàn sát kẻ yếu.

Alice cảm thấy nực cười trước sự khinh bỉ của Thamuz đối với ả, chỉ vì cái gọi là “không thuần huyết”. Alice đã hấp thụ những gì tốt nhất từ con mồi bản thân săn được và biến đổi cơ thể để trở thành Ác Quỷ thuần túy. Ả tự đánh giá bản thân là tử địch của mọi dạng sinh mệnh.

Alice tin rằng bản thân sẽ vượt qua hình dáng Ác Quỷ nếu bản thân tiếp tục hấp thụ và tiến hóa.


Tường Vy Huyết Linh

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Ánh trăng thánh thần linh thiêng,
Soi xuyên sắc kính, quỷ quyệt nữ nhân.
Thay vì thiếu nữ thiên thần,
Tường Vy huyết sắc, lan dần nhân gian.
Thời không tinh khiết miên man,
Tình cờ dạo bước, nàng ta chơi đùa.
Ác ý, nào ai có lừa,
Tường Vy nở rộ, hòa màu ánh trăng.


Huyết Tiên Điểu

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Huyết Tiên Điểu là ai, liệu đấy có phải Alice, hay những người chị em của cô hay không, mãi là điều bí ẩn với mọi người. Tất cả chỉ biết rằng Huyết Tiên Điểu chính là loài chim huyền thoại được bộ tộc Eschacka thờ phụng, là hiện thân của loài chim Bennu, và cũng là sứ giả của các vị thần.

Huyết Tiên Điểu và bộ tộc Eschacka đã gắn bó với nhau từ những ngày đầu Kỷ Phân Tranh, với mối quan hệ gắn bó lâu dài. Mối quan hệ hai bên kéo dài suốt 70 năm cho tới khi một kẻ trong bộ tộc ăn trộm lông vũ từ Huyết Tiên Điểu, đánh dấu cơn thịnh nộ của sinh vật này. Điều kỳ lạ chính là năng lực đến từ lông vũ của Huyết Tiên Điểu, sở hữu khả năng bảo vệ bộ tộc trong hàng trăm năm tiếp theo.


Ảo Mộng Hoàng Hôn

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Nhìn cho kỹ, nhìn cho kỹ vào. Người đó chính là Alice, con gái thứ chín của Shar. Mái tóc dài sắc bạc, y phục quyến rũ, tất cả đều phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của nàng thơ.

Cô ấy là hiện thân của những giấc mộng, và được sinh ra trong giấc mơ đầu tiên của Shar. Miễn còn những kẻ mộng mơ ngoài kia, Alice vẫn sẽ còn tồn tại.

Tại Thế Giới Ảo Mộng bản thân, Alice đã trồng những bông hồng tím tuyệt đẹp để trang trí cho lâu đài của mình. Lâu Đài Hỗn Mang bao quanh bởi rừng hồng sắc tím, một hình ảnh gây trầm tư rất nhiều. Sau này, một số nhà chiêm tinh cũng cho rằng cô có sự liên hệ với Mặt Trăng, những dẫn chứng họ đưa ra đã được ghi chép từ rất rất lâu. Thậm chí số người coi nàng thơ của chúng ta là Nữ Thần Ám Nguyệt còn nhiều hơn nữa cơ.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải game từ trang chủ của NPH tại đây

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS: ADVENTURE] TỔNG QUAN CÁC SKIN VALIR

Banner Content
Tags: , , ,

Related Article