Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Búp Bê Đáng Yêu

Ai lường được Angela, bé búp bê dễ thương nhất Lục Địa Bình Minh được làm từ kim loại không? Nào, suy nghĩ, mơ mộng chút nào. Tình yêu có thể mang lại mọi thứ, kể cả sự sống nữa chứ.


Cánh Chim Bồ Câu

Trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện Angela, Phòng Thí Nghiệm 1718 đã phát triển bản gốc với mật danh “Cánh Chim Bồ Câu”.

Angela vốn được tạo ra với mục đích hỗ trợ hoạt động sinh hoạt của con người thay vì sử dụng để chiến đấu, đúng như cái tên thuần khiết của cô bé. Tiến Sĩ Baker đã mang theo Angela cùng dữ liệu về “Cánh Chim Bồ Câu” sau khi rời khỏi Phòng Thí Nghiệm 1718. Đến tận ngày nay, “Cánh Chim Bồ Câu” vẫn chưa bao giờ được công bố với thế giới.


Búp Bê Trung Hoa

Sau khi trốn khỏi Phòng Thí Nghiệm 1718, Angela cùng Saber đã hướng phía Đông để trốn khỏi kẻ truy đuổi Alpha & Beta và tìm thấy nơi trú ẩn tại Làng Linh Khê.

Angela đã bị hư hỏng nặng nề khung xương cùng làn da nhân tạo, nhưng may mắn thay, cô bé đã được Akai đắp lên bộ trang phục địa phương, trong khi đó Zilong vá làn da cho Angela bằng đồ sứ trắng tinh. Cô bé Angela đã thay đổi nhân dạng sau nửa tháng. Trời ơi, bộ váy búp bê kia sao mà đáng yêu quá đi~ Không thể không nhắc đến dây rối của cô bé, nghe nói đó là bảo vật gia truyền của Chou nữa!


Chiến Binh Long Huyết

Những tay bác học điên của Phòng Thí Nghiệm 1718 không chịu dừng lại với loạt vũ khí sinh học hiện có, họ nhanh chóng bắt đầu một dự án còn điên rồ hơn trước. Đừng cố tưởng tượng sự điên rồ này nếu bạn đã không thể tưởng tượng về các dự án trước đây.

Họ đã bắt đầu tiến hành cải tiến sinh hóa với nguyên mẫu mà Tiến Sĩ Baker để lại—”Cánh Chim Bồ Câu”, từ đó tạo ra một vũ khí sống với nguồn năng lượng từ máu của Thanh Long, B2s9 (Ω đọc là ô-mê-ga, không phải ôm), vũ khí này mang theo mật danh “Chiến Binh Long Huyết”.

Các thành phần kỳ lạ trong máu của Thanh Long gia tăng đáng kể sức mạnh của nguyên mẫu này. “Chiến Binh Long Huyết” được lập trình tương phản hoàn toàn với Angela, tạo nên một vũ khí chiến tranh tối thượng.


Nương Phi Đông Vũ

Nếu bạn hỏi các bé gái về món quà mong muốn nhất đêm Giáng Sinh, thì Búp Bê chính là sự lựa chọn hàng đầu trong danh sách điều ước.

Angela chăm chú nhìn con búp bê mới toanh đặt trước cửa sổ, sau đó tự thiết kế cho mình một bộ váy lộng lẫy theo phong cách Đông Vũ, với hoa văn đặc trưng, tô điểm bởi nút thắt nơ sắc màu tựa như một món quà bất ngờ vậy.

Dưới trời đêm pháo hoa rực rỡ, Angela đã hóa thân thành một cô búp bê xinh đẹp và ẩn mình trong đám diễu hành cuồng nhiệt… để tránh Tiến Sĩ Baker đến đưa cô về nhà.

“Chắc hẳn cha sẽ không nhận ra mình đâu ta?”

Cô bé liền cười khúc khích giữa đám đông.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải game từ trang chủ của NPH tại đây

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS: ADVENTURE] TỔNG QUAN CÁC SKIN ALICE

Banner Content
Tags: , , ,

Related Article