Banner Top
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Nữ Thần Hoàng Hôn

Những ảo ảnh của quá khứ xa xôi vốn đã trôi vào dĩ vãng từ lâu. Ngay thời khắc thức giấc khỏi giấc mộng, Lunox đã chấp nhận con đường của định mệnh — cống hiến hết sức có thể cho kỷ nguyên hiện có.


Quý Cô Rực Đỏ

Nguồn gốc của Quý Cô Rực Đỏ có rất nhiều dị bản. Cô thực tế là phiên bản Lunox khác bị Nữ Thần Bóng Đêm Shar mê hoặc và trở thành Nữ Thần Hủy Diệt, người chỉ còn biết hủy diệt thay vì cấu trúc mọi thứ.

Quý Cô Rực Đỏ chính là hình thái bất thường của Lunox khi cô không thể giải cứu Lục Địa Bình Minh và đã đưa mọi thứ vào ảo mộng bản thân. Quý Cô Rực Đỏ có vẻ đã bùng cháy cơn thịnh nộ bản thân, thế nhưng cô vẫn sở hữu trái tim mềm yếu, ước nguyện của con người này chỉ đơn thuần là vũ trụ bình yên, không còn bất kỳ tranh chấp hiện hữu.


Kỳ Lân Mộng Mơ

Bong bóng phập phồng? Chưa từng ngó qua.

Bóng bay lông bông? Chạm vào khá lạ.

Phao kỳ lân hồng? Dễ thương quá xá!

Trên bãi biển ngày hè ngập tràn sắc màu tuyệt đẹp này, kể cả cô gái nắm giữ bí mật về Tinh Cầu Hoàng Hôn cũng có thể quẩy cực sung tới bất cần đời. Đồ bơi long lanh, nhiệm phép chữa lành; Chỉ trong hè sao? Nhanh sắm thôi nào!


Cô Nàng Tuần Lộc

Tuần Lộc tượng trưng cho sự tốt lành và vận may. Trước khi Cha Giáng Sinh đặt chân đến Lục Địa Bình Minh năm nay, Lunox đã hóa trang thành một cô bé tuần lộc đáng yêu và đi phát quà cho những người may mắn. Mặc dù không có chiếc mũi đỏ, nhưng ngôi sao may mắn cô mang theo vẫn tỏa sáng rực rỡ giữa nền tuyết trắng, tỏa ra hơi ấm bừng bừng.

Lunox đảm bảo sẽ phát quà cho bất cứ ai miễn sao họ là người tốt. Chỉ cần ở nhà đợi cô ấy, cô ấy sẽ đến bên bạn ngay thôi.


Tinh Vân Hoa Lệ

Skin độc quyền dành cho Quán Quân sự kiện “Bình Chọn Minh Tinh” năm 2021.

Mộng ước rồi sẽ thành hiện thực, nguyện ước rồi sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết khi đôi ta bên nhau.

“Tôi đã dệt vô số mộng ước cho bao người bằng Tinh Cầu Hoàng Hôn, nhưng nào biết mộng ước cho riêng mình. Vừa muốn gửi gắm vận mệnh thế giới… vận mệnh bản thân cho bạn, vừa muốn bảo vệ và kề vai sát cánh bên bạn… Tình cảm này sao nó phức tạp, tôi dần không hiểu được nữa. Nhưng tôi vẫn muốn nói, cảm ơn người dấu yêu hỡi, người đã cứu rỗi bản thân tôi. Cùng nhau đi tiếp trên hành trình sắp tới, nhé.”


Mộng Điệp Thiên Linh

Mộng đẹp mộng mơ, liệu ai nắm lấy bao giờ?

Trước khi Lunox có thể trả lời, Cánh Bướm Thần Tiên đã kéo cô ấy bước vào đại dương ảo mộng.

Những cánh hồ điệp trong đại dương ảo mộng có thể mang tưởng tượng của cô trở thành sự thật.

Lunox có thể thực hiện mọi thứ trong mơ ước của mình, cô có thể sống như một người bình thường, có thể dự lễ trưởng thành của bản thân, và có thể trở thành một Tinh Linh. Hồ Điệp Ảo Mộng lả lướt vây quanh và dệt nên một Lunox không ai có thể nghĩ tới ở thực tại. Lunox này có còn là Tinh Cầu Hoàng Hôn hay không, cô còn tiếp tục gánh vác trách nhiệm hay sẽ đắm chìm trong mộng cảnh, quả thật chẳng ai biết được. Nhưng ta biết rằng, cô nàng rồi sẽ tự đưa ra quyết định thôi.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải game từ trang chủ của NPH tại đây

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS: ADVENTURE] TỔNG QUAN CÁC SKIN ANGELA

Banner Content
Tags: , , ,

Related Article