Banner Top
Thứ Ba, Tháng Tám 9, 2022

Khổng Hỏa Thuật Sư

Khống Hỏa Thuật Sư Valir còn được biết như hoàng tử của Thành Hoa Lửa, với tiềm năng ma pháp vô tận. Ngọn lửa cần oxy để bùng cháy, à thì điều này không chính xác với Valir cho lắm. Chỉ cần Khống Hỏa Thuật Sư mong muốn, ngọn lửa tự khắc phải bùng lên.

Bạch Thương Hỏa Diệm

Kỳ phùng địch thủ một thời, người bạn đồng hành vĩnh viễn của ta, mong cậu an giấc ngàn thu, Vale.

Sau khi phá tuyến phòng thủ cuối cùng của Thành Gió Hát, Valir quyết định xuống tay với người bạn đồng hành của mình. Valir lặng ngồi trên ngai vàng của Vale, nhiệt huyết nguội lạnh ít nhiều.

Valir kiêu hãnh đứng trên cận thần trung thành bản thân, nhưng ngọn lửa trên tay anh đã mất hẳn sắc thái riêng mình.

Hỏa Ngục Ma Vương

Valir rời Học Viện Pháp Thuật kể từ khi phát hiện ra, mình có thể kết hợp Hỏa Năng với Ma Năng Huyền Bí. Trong lúc tiến gần đến Vực Thẳm, Valir đã bị một vài Ác Quỷ phục kích, nhưng chúng tất nhiên bị đốt cháy thành tro bụi. Valir bỗng cảm thấy băn khoăn, chả hiểu trời xui đất khiến sao mình lại bén mảng tới cái chốn này. Nhưng ngay khi cố gắng rời đi, anh chợt lóe lên ý tưởng kỳ lạ, tựa như chòm Sao Kê trong tâm trí.

Valir lại một lần nữa đụng độ mấy tên Ác Quỷ, nhưng anh không tiêu diệt chúng vội, thay vào đó, Valir nhốt chúng lại để hấp thụ sức mạnh. Một đôi cánh dần mọc trên lưng anh, hệt như những tên Ác Quỷ đó…

“Có vẻ như lời dạy của lão Gord không hề sai tí nào… Thật liều lĩnh khi cố kết hợp vô số nguồn năng lượng khác nhau.”

Hỏa Khí Thức Thần

Kỷ Nguyên Tái Sinh đánh dấu hỗn mang và chiến tranh lan rộng khắp Lục Địa Bình Minh, và vô số nền văn minh đã biến mất theo dòng chảy lịch sử. Thuật bói toán dần dần lan rộng khắp nơi, và những Âm Dương sư vốn chỉ cư ngụ tại Xích Ảnh bắt đầu xuất hiện phổ biến, họ từ từ hòa nhập với các nền tôn giáo khác nhau.

Âm Dương Sư thường vẽ Vòng Nhật Nguyệt ở hai mặt cánh quạt mang theo bên người. Mỗi khi những điều bất lợi xuất hiện, các Âm Dương sư sẽ lật cánh quạt hình “Nguyệt” lên trời và hóa phép đảo lộn trật tự ngày đêm, qua đó khiến điềm dữ hóa lành.

Các Âm Dương sư dần bành trướng thành một thế lực mới và can thiệp vào chính trị, với trách nhiệm không còn xoay quanh Âm Dương thuần túy, mà chuyển sang những thứ khác như niên lịch, thiên văn,…

Liệt Diễm Bá Quyền

Nắm giữ trong tay thánh hỏa từ gia tộc cùng hỏa ngục, Valir đã trở thành Chúa Tể với danh xưng Liệt Diễm Bá Quyền rồi xuất hiện trở lại Thành Gió Hát và Thành Hoa Lửa. Mang theo lòng căm hận thấu tận tim gan với Vale cùng hy vọng của toàn vương quốc, Valir đã vượt qua dòng dung nham sôi sục kia, cơ thể anh đã được luyện hóa thêm lần nữa. Này hãy ngước nhìn xem, người đã chìm vào quên lãng giờ đây đã trở thành Chúa Tể Liệt Diễm rồi đấy! Đã đến lúc anh đòi lại tất cả, từ tri kỷ năm xưa, cũng như tử địch hiện tại!


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải game từ trang chủ của NPH tại đây

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS: ADVENTURE] GIỚI THIỆU TƯỚNG SHAR – HỖ TRỢ HỖN MANG TIER 1

Banner Content
Tags: , , ,

Related Article