Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Mobile Legends: Adventure là tựa game nhập vai dựa trên thế giới của trò chơi MOBA nổi tiếng Mobile Legends. Với sự đầu tư về cốt truyện, lồng tiếng, hình ảnh và âm thanh, Mobile Legends: Adventure thu hút game thủ ngay từ những phút đầu tiên. Game dựa theo trò chơi MOBA nổi tiếng Mobile Legends, vốn đã tạo dựng nên tên tuổi của mình.

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Tổng Quan Skin: Valir – Liệt Diễm Bá Quyền

Nắm giữ trong tay thánh hỏa từ gia tộc cùng hỏa ngục, Valir đã trở thành Chúa Tể với danh xưng Liệt Diễm Bá Quyền rồi xuất hiện trở lại Thành Gió Hát và Thành Hoa Lửa. Mang theo lòng căm hận thấu tận tim gan với Vale cùng hy vọng của toàn vương quốc, Valir đã vượt qua dòng nhung nham sôi sục kia, cơ thể anh đã được luyện hóa thêm lần nữa. Này hãy ngước nhìn xem, người đã chìm vào quên lãng giờ đây đã trở thành Chúa Tể Liệt Diễm rồi đấy! Đã đến lúc anh đòi lại tất cả, từ tri kỷ năm xưa, cũng như tử địch hiện tại.

Sự Kiện Vương Hỏa Tái Sinh

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Sự kiện ra mắt Skin Liệt Diễm Bá Quyền của Valir.
Người chơi chỉ cần thu thập Ánh Lửa Địa Ngục để quay thưởng, chắc chắn sẽ nhận skin Valir sau 11 lần quay!

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Ngoài ra bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày và thu thập điểm Hỏa Linh để đổi Ánh Lửa Địa Ngục và các phần thưởng khác, trong đó có 1 thẻ SSR Valir 5 Sao miễn phí.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] THANH GUƠM TUYÊN THỆ – LEOMORD LIỆU CÓ TRỞ LẠI MẠNH MẼ TRONG MÙA GIẢI MỚI?

Banner Content
Tags: , , ,

Related Article