Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Có nhiều tướng làn EXP như Martis, Benedetta và Alucard đã được tăng sức mạnh trong bản cập nhật 1.7.08 của Mobile Legends: Bang Bang, nhưng một tướng đấu sĩ đặc biệt nhận được sự thay đổi lớn nhất trong bản cập nhật này – Chiến Binh Bộ Lạc, Badang.

Badang là một khẩu đại bác thủy tinh thực sự trong trò chơi, một tướng gây ra rất nhiều sát thương nhưng sẽ chết nhanh chóng nếu bị bắt vì anh ta có rất ít hoặc không có khả năng sống sót.

Trước bản cập nhật này, việc khá là mong manh dễ vỡ này khiến anh ta trở thành một lựa chọn hiếm hoi trong các trận đấu xếp hạng và thi đấu. Anh ấy đã hoàn toàn vắng mặt ở cả MPL Indonesia và MPL ​​Philippines mùa trước, theo thống kê của MPL.

Trong bản 1.7.08, hầu hết các kỹ năng của anh ta đã được chỉnh sửa để khiến anh ta trở nên khả thi trong meta hiện tại. Không giống như trước đây, khi anh ta chỉ dựa vào chiêu cuối của mình, Cú Đấm Rạn Nứt, trong giao tranh tổng, giờ đây Badang có thể thực hiện các combo bằng cách sử dụng Cú Đấm Khí CôngCú Đấm Tan Rã.


Những thay đổi của Badang trong phiên bản 1.7.08

Kỹ năng 1 – Cú Đấm Khí Công

 • Hiệu ứng mới: Badang tích trữ tối đa 2 điểm tích lũy kỹ năng và phục hồi 1 lần sạc sau mỗi 13-10s (giảm theo cấp độ)
 • Thời gian hồi chiêu giảm từ 7-5s xuống 2s
 • Sát thương khởi điểm tăng từ 250-400 + 70% SMVL lên 210-360 + 90% SMVL
 • Sát thương tiếp theo điều chỉnh từ 155-280 + 50% SMVL thành 115-215 + 60% SMVL
 • Foreswing giảm nhẹ

Kỹ năng 2 – Cú Đấm Tan Rã

 • Giảm thời gian hồi chiêu giảm từ 10s xuống 9s
 • Loại bỏ: 40% thời gian hồi của kỹ năng được hoàn lại nếu không có kẻ địch nào bị trúng đòn
 • Hiệu ứng mới: Sử dụng kỹ năng này cho Badang một lớp Giáp Ảo 350-600 (+ 150% SMVL) kéo dài 5s

Chiêu Cuối – Cú Đấm Rạn Nứt

 • Không còn cung cấp Giáp Ảo khi sử dụng
 • Hiệu ứng mới: Badang nhận được Miễn dịch Kiểm soát trong suốt thời gian sử dụng kỹ năng (thay vì khi lá chắn đang hoạt động)
 • Sát thương khởi điểm tăng từ 70-150 + 50% lên 80-140 + 54% SMVL
 • Sát thương khi nổ giảm từ 42-90 + 30% xuống 40-70 + 27% SMVL
 • Số lần tấn công tối đa giảm từ 10 xuống 9
 • Chiêu Cuối sẽ nhắm mục tiêu vào mục tiêu bị trúng chướng ngại vật theo mặc định nếu nó được sử dụng trong vòng 1 giây sau khi Kỹ năng 2 trúng mục tiêu
 • Bạn vẫn có thể kéo theo cách thủ công và nhắm nó vào những mục tiêu khác

Những sự thay đổi này mang đến cho Badang một sức mạnh to lớn như thế nào?

Trước bản Cập nhật này, Chiến Binh Bộ Lạc sẽ không thể hoạt động tốt nếu không có chiêu cuối. Với những thay đổi mà anh ấy nhận được trong bản 1.7.08, Cú Đấm Khí Công và Cú Đấm Rạn Nứt giờ đây đều quan trọng như nhau trong giao tranh tổng.

Cú Đấm Khí Công hiện có thể được sử dụng hai lần liên tiếp và thời gian hồi chiêu của nó giảm mạnh từ 5s xuống còn 3s ở cấp tối đa. Điều này giúp cải thiện đáng kể tiềm năng solo 1v1 của anh ấy, vì anh ấy hiện có thể sử dụng kỹ năng này thường xuyên hơn. Sát thương gia tăng cũng giúp ích, đặc biệt là giờ đây những người đi đường có kinh nghiệm chống chịu được ưa thích hơn trong meta hiện tại.

Hiệu ứng mới của Cú Đấm Tan Rã, mang lại cho anh ta một lớp Giáp Ảo, là kỹ năng phòng thủ mà anh ta cần trong cuộc chiến kéo dài. Giáp Ảo gia tăng tỷ lệ theo SMVL và tồn tại trong 5s. Điều này có nghĩa là anh ta có thể lên những trang bị tăng SMVL và vẫn có một lá Giáp Ảo đủ lớn để sinh tồn.

Chiêu Cuối của anh ta cũng được tăng sức mạnh. Ngoài hiệu ứng miễn nhiễm khống chế mới, Cú Đấm Rạn Nứt giờ đây còn tự động nhắm mục tiêu vào kẻ địch bị chặn bởi tường từ Cú Đấm Tan Rã, giúp cho việc kết hợp combo nhanh và tiêu diệt dễ dàng hơn nhiều.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] HƯỚNG DẪN CHƠI JULIAN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI: TRANG BỊ, KỸ NĂNG, BẢNG NGỌC, COMBO

Banner Content
Tags: , , , ,

Related Article