Banner Top
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Hôm nay, các cụm Server chính đã được cập nhật phiên bản mới 1.6.94 (Ngày 27/06/2022)

Ngoài việc làm lại tướng như mọi lần, bản cập nhật Dự Án NEXT sắp tới sẽ kèm theo cả những thay đổi thú vị với vũ trụ game. Chúng tôi xin được giới thiệu một Pháo Đài Tuyệt Vọng hoàn toàn mới được dẫn dắt bởi người cai trị đẹp lộng lẫy, trước đang xấu lạ và ngầu thì bị Natan phẫu thuật và spa trẻ hóa thành bánh bèo, Vexana, cùng hai bề tôi của cô, Faramis và Lemord. 3 vị tướng này đã quyết tâm khôi phục lại sự sống cho vùng đất bị nguyền rủa!

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Bộ 3 Tướng Pháo Đài Necrokeep Được Làm Lại

Nữ Tước Tuyệt Vọng – Vexana

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

    Đặc Điểm Tướng: Một pháp sư có khả năng khống chế tập thể xuất sắc và khả năng triệu hồi một Thủ Hộ Ác Linh trợ lực trong trận. 

    Chúng tôi đã thiết kế Chiêu Cuối mới cho Vexana và tối ưu hóa cơ chế của các kỹ năng khác để cường hóa sức mạnh kỹ năng tổng quan của Vexana.

 • Nội Tại – Tà Thuật Ác Linh
  Các tướng đối phương trúng đòn từ Vexana hoặc Thủ Hộ Ác Linh sẽ phát nổ khi bị bay màu.
 • Kỹ Năng 1 – Ác Linh Mê Hoặc
  Vexana phóng Móng Vuốt Ác Linh làm hoảng sợ mục tiêu đầu tiên trúng đòn. Sức Mạnh Ác Linh sẽ phát nổ ở vị trí của mục tiêu, gây sát thương lên các tướng đối phương đứng gần mục tiêu đó và khiến chúng hoảng sợ.
 • Kỹ Năng 2 – Ác Linh Bộc Phát
  Sau một khoảng thời gian chờ ngắn, Vexana tạo ra một vụ nổ Năng Lượng Ác Linh tại khu vực chỉ định, gây sát thương lên các mục tiêu trong khu vực. 
 • Chiêu Cuối – Thủ Hộ Ác Linh
  Vexana triệu hồi Thủ Hộ Ác Linh tại vị trí chỉ định, gây sát thương và hất tung đối phương trúng đòn. Sau đó Thủ Hộ Ác Linh sẽ hỗ trợ Vexana tấn công đối phương trong một khoảng thời gian.

Linh Sư Vĩnh Cửu – Faramis

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

    Đặc Điểm Tướng: Một đồng đội hỗ trợ phi thường có thể điều hướng chiến trận dễ dàng và hồi thêm một mạng cho các đồng minh.

    Chúng tôi đã tối ưu trải nghiệm thi triển Kỹ Năng 1 và 2 của Faramis, cũng như thiết kế lại Chiêu Cuối để tương thích dễ dàng hơn trong những tình huống khác nhau.

 • Nội Tại – Sự Phục Hồi Tàn Khốc
  Faramis giờ có thể hấp thụ linh hồn dễ dàng hơn. Linh hồn cũng có thể cường hóa sát thương của Faramis. 
 • Kỹ Năng 1 – Ảo Ảnh Truy Kích
  Faramis làm lại có thể di chuyển xuyên địa hình khi tiến vào Trạng Thái Ảo Ảnh, và có thể dùng kỹ năng một lần nữa để kết thúc trạng thái và kéo các mục tiêu bị đánh dấu về phía Faramis sớm hơn.
 • Kỹ Năng 2 – Linh Hồn Lạc Lối
  Thao tác thi triển và phạm vi kỹ năng được tối ưu hóa, Faramis hiện tại có thể đánh trúng các tướng đối phương dễ dàng hơn ở khoảng cách xa hơn.
 • Chiêu Cuối – Tế Đàn Linh Thiêng
  Faramis biến khu vực xung quanh trở thành Tế Đàn Ác Linh, các tướng đồng minh trong vùng ảnh hưởng (bao gồm cả Faramis) được tăng HP và có cơ hội “đánh lừa tử thần”.

Thanh Gươm Tuyên Thệ – Leomord

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

    Đặc Điểm Tướng: một hiệp sĩ gan dạ và trung thành có thể áp đảo từ giữa đến cuối trận.

    Leomord được ra mắt với các hiệu ứng kỹ năng và các hiệu ứng đặc biệt mới, đồng thời cường hóa sát thương để đạt hiệu quả tối ưu từ giữa đến cuối trận.

 • Nội Tại – Thủ Thề Chi Kiếm
  Chúng tôi giảm bớt điều kiện để Leomord có thể tung đòn chí mạng, đồng thời tăng sát thương và tỷ lệ hút HP.
 • Kỹ Năng 1 – Đâm Kiếm Toàn Lực
  Thao tác thi triển được tối ưu hóa, Leomord giờ đây có thể thi triển kỹ năng thường xuyên hơn và gây sát thương cao hơn.
 • Chiêu Cuối – Barbiel! Chiến Mã Xuất Kích!
  Trải nghiệm thi triển kỹ năng được tối ưu hóa và gia tăng phòng thủ, giúp Leomord cưỡi Barbiel xông pha đầy tự tin.

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [ MOBILE LEGENDS ] VEXANA, LEOMORD VÀ FARAMIS TRỞ LẠI MẠNH MẼ TRONG DỰ ÁN NEXT SẮP RA MẮT – PHÁO ĐÀI THỨC TỈNH

Banner Content
Tags: , , , , , ,

Related Article