Banner Top
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Một trong những bản cập nhật Mobile Legends: Bang Bang lớn nhất trong năm nay sẽ sớm ra mắt tại Server chính vào ngày 28/06 tới đây.

Bản cập nhật PHÁO ĐÀI THỨC TỈNH là một phần của Dự án NEXT, một sáng kiến ​​liên tục được Moonton đưa ra vào năm 2020 để cập nhật, cải thiện và làm mới các tướng cũ trên Lục Địa Bình Minh.

Vexana, Leomord, và Faramis sẽ được làm lại kỹ năng và cải thiện mô hình nhân vật trong bản cập nhật. Ba tướng này từ lâu thường bị bỏ qua trong meta hiện tại và những thay đổi này nhằm mục đích làm mới về ngoại hình và lối chơi lỗi thời của họ.

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Bây giờ, hãy cùng PLAYERVN điểm qua 4 Kỹ năng của vị tướng Hỗ Trợ kiêm Pháp Sư này nhé!

Kỹ Năng Nội Tại: Sự Phục Hồi Tàn Khốc

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN
 • Cứ mỗi 4s, kỹ năng kế tiếp của Faramis tấn công tướng đối phương và vật triệu hồi sẽ tạo ra một mảnh linh hồn tại vị trí của chúng. Faramis có thể hấp thụ các mảnh linh hồn để hồi 100 (+50% Tổng SMPT) HP và tăng thêm 2 SMPT (tối đa 40 cộng dồn).
 • Khi tử vong, Faramis sẽ tiêu thụ các mảnh linh hồn đã hấp thụ, mỗi mảnh giúp giảm 3% thời gian hồi sinh (giảm tối đa 90%). Đối phương tử vong ở gần Faramis cũng có cơ hội tạo ra một mảnh linh hồn.

→ Với khả năng hồi HP khi đang thu thập mảnh linh hồn sẽ giúp Faramis có khả năng sinh tồn hơn để mạnh dạn áp sát đối phương để thuận tiện sử dụng các kỹ năng chủ động của mình. Ngoài ra, việc giảm thời gian hồi sinh lên tới 90% sẽ giúp vị tướng này sớm trở lại chiến trường. Tuy nhiên, hãy hạn chế nằm xuống và để tránh việc đối phương được lợi thế khi nhận vàng hạ gục bạn.

Kỹ Năng Thứ 1: Ảo Ảnh Truy Kích

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN
 • Hồi Chiêu: 15.0s • Mana Tiêu Tốn: 70 • Loại: Kỹ Năng Phép Thuật
 • Faramis tiến vào trạng thái Ảo Ảnh trong 3s, tăng thêm 70% Tốc Chạy và 50 Phòng Thủ, tăng phạm vi hấp thụ mảnh linh hồn và có thể di chuyển xuyên địa hình.
 • Khi chạm vào tướng đối phương, Faramis sẽ gây 250 STPT (+60% Tổng SMPT) và khắc Dấu Ấn U Minh lên chúng, đồng thời mỗi tướng bị trúng đòn sẽ giúp giảm 20% thời gian hồi kỹ năng này.
 • Khi trạng thái Ảo Ảnh kết thúc, Faramis sẽ kéo những mục tiêu bị đánh dấu về phía bản thân, gây 250 (+60% Tổng SMPT) STPT.
 • Dùng Lần Nữa: Lập tức kết thúc trạng thái Ảo Ảnh và kéo các mục tiêu bị đánh dấu về phía bản thân.

→ Đây là kỹ năng không chỉ giúp Faramis trở nên cứng cáp và nhanh nhẹ nhờ gia tăng chỉ số Phòng Thủ và Tốc Chạy mà còn giúp anh ta thu thập linh hồn dễ dàng hơn để tối ưu hiệu quả của Nội Tại. Đây là kỹ năng chính của Faramis để quấy rối và khống chế đối phương. Khả năng di chuyển xuyên địa hình giúp anh ta có thể giúp tẩu thoát khi gặp bất lợi.

Kỹ Năng Thứ 2: Linh Hồn Lạc Lối

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN
 • Hồi Chiêu: 6.0s • Mana Tiêu Tốn: 75 • Loại: Kỹ Năng Phép Thuật
 • Faramis hội tụ năng lượng U Minh tới phạm vi hình quạt phía trước, gây 330(+144% Tổng SMPT) STPT lên các mục tiêu trong phạm vi.
 • Sau đó, luồng năng lượng sẽ phân tán và nảy ra các mục tiêu ở gần mục tiêu trúng đòn (phân tán 3 lần khi mục tiêu trúng đòn là tướng đối phương, phân tán 1 lần khi mục tiêu không không phải là tướng).

→ Đây là kỹ năng gây sát thương chính của Faramis. Với thời gian hồi chiêu ngắn, Faramis có thể spam kỹ năng này thoải mái nếu như anh ta không gặp vấn đề về việc hết mana. Kỹ năng sẽ càng phát huy hiệu quả khi khu vực giao tranh có đông mục tiêu, đặc biệt là tướng đối phương. Đây cũng là kỹ năng chính mà Gloo, một vị tướng rất nhây với khả năng hồi phục và tách nhỏ cơ thể thành nhiều mảnh, cực kỳ e ngại. Biến Faramis trở thành một tướng có thể counter cứng hắn ta.

Chiêu Cuối: Tế Đàn Linh Thiêng

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN
 • Hồi Chiêu: 80.0s • Mana Tiêu Tốn: 150
 • Faramis tạo ra Kết Giới U Minh xung quanh bản thân trong 6s, tăng phạm vi hấp thụ mảnh hồn và giúp tướng đồng minh, tính cả Faramis, đứng trong phạm vi kết giới nhận được 400 + 15 (+5% Tổng SMPT)% HP, cũng như tăng 50% Tốc Chạy trong 1s.
 • Khi hết HP bổ sung, tướng sẽ Hồi Sinh sau thoáng chốc, không thể di chuyển hay tấn công nhưng được miễn nhiễm sát thương trong 1.3s.

→ Kỹ năng làm nên thương hiệu của Faramis với khả năng giúp cả đồng đội được bất tử. Đây sẽ là kỹ năng chủ chốt trong những pha giao tranh tổng. Với việc được làm lại kỹ năng này, giờ đây Kết Giới U Minh sẽ luôn di chuyển theo Faramis với anh ta làm trung tâm chứ không còn cố định một vị trí như trước giúp cho kỹ năng này trở nên tiện dụng hơn trước.


Trên đây là bộ 4 kỹ năng của Faramis sau khi làm lại. Hy vọng với việc làm lại Chiêu Cuối trở nên tiện dụng hơn sẽ giúp Faramis trở lại meta.

Bản cập nhật PHÁO ĐÀI THỨC TỈNH sẽ sớm ra mắt vào ngày 28/06/2022 tại Server chính. Hy vọng sự làm lại mạnh mẽ này sẽ giúp Faramis và 2 vị tướng còn lại đến từ Pháo Đài Necrokeep trở lại meta đầy mạnh mẽ.

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TIÊU ĐIỂM CẬP NHẬT MỚI PHIÊN BẢN 1.6.94 (23/06/2022) 

Banner Content
Tags: , , , ,

Related Article