Banner Top
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Một trong những bản cập nhật Mobile Legends: Bang Bang lớn nhất trong năm nay sẽ sớm ra mắt tại Server chính vào ngày 28/06 tới đây.

Bản cập nhật PHÁO ĐÀI THỨC TỈNH là một phần của Dự án NEXT, một sáng kiến ​​liên tục được Moonton đưa ra vào năm 2020 để cập nhật, cải thiện và làm mới các tướng cũ trên Lục Địa Bình Minh.

Vexana, Leomord, và Faramis sẽ được làm lại kỹ năng và cải thiện mô hình nhân vật trong bản cập nhật. Ba tướng này từ lâu thường bị bỏ qua trong meta hiện tại và những thay đổi này nhằm mục đích làm mới về ngoại hình và lối chơi lỗi thời của họ.

Bây giờ, hãy cùng PLAYERVN điểm qua 4 Kỹ năng của vị tướng Pháp Sư này nhé!

Kỹ Năng Nội Tại: Tà Thuật Ác Linh

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN
  • Vexana và Thủ Hộ Ác Linh khi gây sát thương sẽ khắc Lời Nguyền Ác Linh lên mục tiêu trong 5s.
  • Lời nguyền sẽ phát nổ khi mục tiêu tử vong, gây 170-450 (+40% Tổng SMPT) Sát Thương Phép lên đối phương ở gần (sát thương gốc tăng theo cấp độ).

→ Với khả năng gây sát thương diện rộng sau khi có mục tiêu tử vong, kết hợp cùng với kỹ năng thứ 2 sẽ hỗ trợ Vexana dọn lính cực kỳ nhanh chóng. Thậm chí trong những pha giao tranh tổng, nạn nhân của Vexana có thể lần lượt bốc hơi trong tích tắt bởi khả năng dồn sát thương liên tiếp.

Kỹ Năng Thứ 1: Ác Linh Mê Hoặc

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN
  • Vexana phóng Móng Vuốt Ác Linh theo hướng chỉ định, gây 200 (+ 60% Tổng STPT) lên đối phương dọc đường.
  • Móng vuốt sẽ dừng lại khi bay trúng tướng đối phương đầu tiên, gây hoảng sợ và tiết lộ vị trí của mục tiêu trong 1s.
  • Sau thoáng chốc, Sức Mạnh Ác Linh sẽ bộc phát tại vị trí của mục tiêu, gây 120 (+40% Tổng SMPT) STPT và gây hoảng sợ đối phương ở gần trong 1s.

→ Kỹ năng khống chế này sẽ giúp Vexana kiểm soát đường bằng các liên tiếp spam kỹ năng xuyên lính với đích đến là tướng đối phương. Với 1s gây trạng thái hoảng sợ sẽ rất thuận tiện đủ thời gian để kỹ năng thứ 2 kịp phát nổ. Một combo kỹ năng chuẩn kết hợp cùng Nội tại sẽ gây ra lượng sát thương cực cao.

Kỹ Năng Thứ 2: Ác Linh Bộc Phát

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN
  • Vexana tạo ra một vụ nổ tại khu vực chỉ định, làm giảm 30% tốc độ của các mục tiêu trong khu vực.
  • Nguồn năng lượng sẽ phát nổ sau 1s, gây 450 (+200% Tổng SMPT) STPT lên đối phương trúng đòn.

→ Nguồn sát thương của Vexana chủ yếu đến từ kỹ năng này. Nếu có sự hỗ trợ khống chế từ đồng đội hay gây ra trạng thái hoảng sợ cho tướng đối phương thành công, thì kỹ năng này sẽ dễ dàng trúng mục tiêu hơn. Ngoài ra khi kết hợp cùng Nội Tại, Vexana có thể dọn lính trong vòng 1 đến 2 lượt dùng kỹ năng.

Chiêu Cuối: Thủ Hộ Ác Linh

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN
  • Vexana triệu hồi Thủ Hộ Ác Linh tại vị trí chỉ định, gây 500 +(60% Tổng SMPT) STPT và hất tung đối phương trúng đòn trong 0.8s.
  • Sau đó, Thủ Hộ Ác Linh sẽ hỗ trợ Vexana tấn công đối phương trong 15s kế tiếp. Mỗi đòn tấn công của thủ hộ gây 300 +(60% Tổng SMPT) STPT lên phạm vi rộng.

→ Một pha gọi người bảo kê đến từ vị trí Nữ hoàng. Với lượng sát thương gốc cao kết hợp cùng hất tung, anh chàng Thủ Hộ Ác Linh sẽ dứt điểm nốt những mục tiêu vẫn còn đang thoi thóp sau combo kết hợp Kỹ Năng 1 và 2 của vị chủ nhân của anh ta.


Trên đây là bộ 4 kỹ năng của Vexana sau khi làm lại. Nhìn chung, điểm yếu cố hữu nhất của Vexana vẫn là sự kém cơ động. Hy vọng với việc làm lại Chiêu Cuối với khả năng hất tung cùng sự xuất hiện của anh chàng Thủ Hộ Ác Linh sẽ giúp Vexana được an toàn. Tuy nhiên, việc sử dụng Phép bổ trợ như Tốc Biến hay Tốc Hành làm phương thức để tẩu thoát vẫn là sự lựa chọn ưu tiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Hỏa Tiễn để dứt điểm mục tiêu sau khi combo kỹ năng của bạn không đủ để hạ gục.

Bản cập nhật PHÁO ĐÀI THỨC TỈNH sẽ sớm ra mắt vào ngày 28/06/2022 tại Server chính. Hy vọng sự làm lại mạnh mẽ này sẽ giúp Vexana và 2 vị tướng còn lại đến từ Pháo Đài Necrokeep trở lại meta đầy mạnh mẽ.

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] BỘ KỸ NĂNG CỦA FARAMIS LÀM LẠI SAU BẢN CẬP NHẬT PHÁO ĐÀI THỨC TỈNH

Banner Content
Tags: , , , , ,

Related Article