Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Chế độ Giải Trí là một chế độ chơi bổ sung trong Mobile Legends: Bang Bang có thể chơi theo thời gian trong các Sự kiện, Ngày lễ hoặc Dịp đặc biệt. Chế độ này có các trò chơi phụ dựa trên chiến lược khác nhau.

Trong bản cập nhật Patch Note 1.4.60, Magic Chess đã được đưa vào như một chế độ trò chơi Giải Trí vĩnh viễn, sau khi tính tạm thời được thêm vào tháng 1 năm 2020.

Nhân dịp chế độ Giải trí mới: Thập Cẩm sắp ra mắt, PLAYERVN xin gửi đến các bạn loạt bài viết giới thiệu về các Chế độ Giải Trí trong Mobile Legends: Bang Bang.


Hỗn Loạn (Mayhem)

Trong quá khứ, chế độ này không thực sự có tên chính thức. Quay lại khi diễn ra sự kiện Lễ Phục sinh 2017, Chế độ chơi này lần đầu tiên được phát hành và nó được gọi đơn giản là Lễ Phục sinh. Cách chơi khác nhau, với các Trứng có thể nhặt được nằm rải rác khắp bản đồ, mỗi loại mang lại các buff khác nhau.

Chỉ một số tướng có thể chơi được và một số kỹ năng của họ đã được sửa đổi cho phù hợp với Chế độ chơi này, Tướng khởi điểm với Lv.4; chế độ này sau đó đã bị xóa khi Lễ Phục sinh kết thúc.

Sau đó, Lễ hội mùa hè đến và nó có các tính năng tương tự như Lễ phục sinh, nhưng Bản đồ đã được sửa đổi để phù hợp với chủ đề Mùa hè, cũng như sử dụng Trái cây thưởng thay vì Trứng Phục sinh.

Trong lễ Halloween, chế độ này đã trở lại một lần nữa với tính năng tương tự như Lễ hội hóa trang mùa hè, Kỹ năng được sửa đổi, Kẹo làm vật phẩm thưởng và Bản đồ theo chủ đề Halloween.

Sau đó, Giáng sinh đến và chế độ có các tính năng tương tự; tuy nhiên, trong khi Bản đồ được thay đổi để phù hợp với Giáng sinh, kẹo vẫn được giữ làm vật phẩm tiêu hao.

Cuối cùng, Chế độ Hỗ Loạn đã được giới thiệu: lần này Chế độ Trò chơi không có vật phẩm tiêu hao, nhưng nó có các Kỹ năng được Sửa đổi và Thay đổi Bản đồ.

Chỉ có 50 tướng có sẵn trong chế độ này.


Nhân Bản (Mirror)

Chế độ Nhân Bản sử dụng cùng một bản đồ với chế độ Hỗn Loạn Bruno Cup bố cục của bản đồ, Lord và quái rừng có cùng chủ đề).

Tuy nhiên, trong giai đoạn lựa chọn, trong mỗi đội, người chơi sẽ chọn ngẫu nhiên 1 trong 6 tướng để tiến hành bầu chọn. Tướng có nhiều phiếu bầu nhất sẽ là tướng được chọn cho toàn đội.

Giống như chế độ Hỗn Loạn, người chơi sẽ bắt đầu với Tướng khởi điểm là Lv.4 và nhận được 900 vàng. Cũng như với tất cả các chế độ chơi, mục tiêu là phá hủy căn cứ của kẻ thù.


Sinh Tử Chiến (Deathbattle)

Đây là một chế độ Giải Trí khác trong Mobile Legends, việc lựa chọn tương tự như trò chơi sinh tồn, theo đó người chơi phải chọn một tướng trong số những tướng được chọn ngẫu nhiên, cho dù có sở hữu hay không.

Trong trận, khi tướng chết, người chơi phải chọn tướng khác. Nếu có hai người chơi đã chọn cùng một tướng, anh ta/cô ta phải chọn một tướng khác.

Có hai cách để đạt được chiến thắng: hoặc phá hủy căn cứ của đối phương hoặc đạt được 30 điểm hạ gục trước.

Vào năm 2019, chế độ này được phát hành nhân sự kiện Lễ hội mùa xuân. Vì vậy, chiến trường được kết hợp với chủ đề này.


Trên đây là 3 trên rất nhiều chế độ Giải Trí đã và đang ra mắt trong Mobile Legends: Bang Bang. PLAYERVN sẽ tiếp tục gửi đến các bạn các chế độ khác ở những phần sau.

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] CHẾ ĐỘ GIẢI TRÍ MỚI: THẬP CẨM – HỨA HẸN SẼ ĐEM ĐẾN NHIỀU BẤT NGỜ THÚ VỊ

Banner Content
Tags: , , , , , , , ,

Related Article