Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Chế độ Giải Trí là một chế độ chơi bổ sung trong Mobile Legends: Bang Bang có thể chơi theo thời gian trong các Sự kiện, Ngày lễ hoặc Dịp đặc biệt. Chế độ này có các trò chơi phụ dựa trên chiến lược khác nhau.

Trong bản cập nhật Patch Note 1.4.60, Magic Chess đã được đưa vào như một chế độ trò chơi Giải Trí vĩnh viễn, sau khi tính tạm thời được thêm vào tháng 1 năm 2020.

Nhân dịp chế độ Giải trí mới: Thập Cẩm sắp ra mắt, PLAYERVN xin gửi đến các bạn loạt bài viết giới thiệu về các Chế độ Giải Trí trong Mobile Legends: Bang Bang.


Sinh Tồn (Survival)

Sinh Tồn tương tự như bất kỳ trò chơi Battle Royale nào khác, nhưng có một số chỉnh sửa để phù hợp với Mobile Legends. Sinh tồn chỉ hoạt động với các đội gồm 3 người chơi trong trận chiến 99 Người chơi (33 Đội) và Bản đồ sẽ không phải là Cung Điện Thiên Giới hay Hoang Mạc Phía Tây, như trong các chế độ chơi khác, nó sẽ được diễn ra trên một Bản đồ duy nhất, Mê cung của Minos , đó là một bản đồ rất lớn để chứa 99 người chơi trong đó. Sinh Tồn chỉ cung cấp 15 tướng có thể lựa chọn, chia họ thành ba nhóm 5 tướng: Vật lý, Phép thuật và Phòng thủ. Cướp bóc trong Chế độ trò chơi này khác với Battle Royales: bạn phải tiêu diệt Quái Rừng để khiến chúng rơi ra vật phẩm và có 4 loài Quái Rừng mới trong Chế độ chơi này, mỗi con có cơ hội rơi vật phẩm khác nhau cho ba loại.

Sinh Tồn: Nexus

Trong thời gian gần đây, một cuộc thi hấp dẫn nhất đang ngày càng phổ biến đã đưa Eruditio trở thành cơn bão. Được gọi là “Survival: Nexus”, nó thu hút những người tham gia từ khắp Eruditio. Các thiết bị đầu cuối tiện lợi cho phép người tham gia điều khiển hình đại diện Beatrix ảo chỉ bằng sóng não của họ, đắm mình trong một thế giới ảo. Tại đây, họ có thể tham gia một cuộc thi chiến thuật trong đó người chơi đứng cuối cùng sẽ nhận được phần thưởng rất lớn. Hãy nắm lấy cơ hội khi có thể, các nhà thám hiểm và tham gia Survival: Nexus!


Biến Hình (Evolve)

Được phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 2019 nhưng đến giờ vẫn chưa hẹn ngày trở lại.

Trong chế độ chơi này, 15 người chơi được thả vào một bản đồ nơi họ phải lên cấp và tiến hóa bằng cách thu thập đá quý do quái vật đánh rơi hoặc xuất hiện ngẫu nhiên xung quanh bản đồ, nhằm trở thành người chơi cuối cùng còn sống sót. Hạ gục một người chơi đối phương sẽ không loại bỏ được họ, họ sẽ phải chịu hình phạt chờ hồi sinh và mất một số điểm kinh nghiệm; tuy nhiên, một khi người chơi đầu tiên đã đạt đến Cấp độ 15 và trở thành “Ác quỷ”, lúc này đây, khi một người chơi bị hạ gục thì sẽ là thất bại luôn.

Quái vật cũng sẽ rơi ra những viên đá quý giúp tăng vĩnh viễn chỉ số: Đá quý đỏ tăng Sức Mạnh Vật Lý, đá quý xanh lam tăng Sức Mạnh Phép Thuật và đá quý xanh lục tăng HP. Những con quái vật khác nhau rơi ra những viên đá quý khác nhau. Một số quái vật cấp cao hơn cũng sẽ rơi ra Phép Bổ tRỢ để trang bị; mỗi lần chỉ có thể trang bị một cái, vì một cái đã được cấp khi đạt Cấp 6.

Nhánh Tiến HóaTranh

Tranh Đoạt (Ravage)

Lời giới thiệu: Vết rạn nứt bí ẩn trong vũ trụ song song đang dần mở rộng. Một chiếc airship từ Zlatan sắp đâm vào Lục Địa Bình Minh, đó sẽ là một thảm họa và một thách thức! Các chiến binh, Tranh Đoạt hiện đã mở cửa. Hãy thể hiện lòng dũng cảm và sức mạnh của bạn để cứu Zlatan và bảo vệ Lục Địa Bình Minh.

Tranh Đoạt là một chế độ mà mỗi đội bao gồm 5 vai trò khác nhau và chiến đấu cho các Lam Thạch. Mỗi người chơi có thể chọn 5 tướng với các vai trò khác nhau trước khi tham gia vào một trận đấu Tranh Đoạt. Sau trận đấu, mỗi người chơi sử dụng ngẫu nhiên một trong 5 tướng mà họ đã chọn trước đó.

Trong chế độ này, lực lượng của S.A.B.E.R. và V.E.N.O.M. đang đánh nhau. Trong khi họ chiến đấu, Lam Thạch bắt đầu rơi xuống xung quanh họ. Đội đầu tiên thu thập được một số lượng Lam Thạch nhất định sẽ giành chiến thắng trong trận đấu. Nếu bị hạ gục sẽ khiến người chơi mất tất cả các Lam Thạch, và rơi xuống đất. Nếu người chơi nắm giữ nhiều hơn 10 viên Lam Thạch, vị trí của người đó sẽ được hiển thị trên bản đồ thu nhỏ.

Ở giữa bản đồ Chế độ Tranh Đoạt là điểm Hồi HP duy nhất. Sau khi bị hạ gục, người chơi nhanh chóng hồi sinh trong Trung tâm điều khiển và có thể sớm tham gia lại trận chiến. Tiêu diệt kẻ thù và thu thập Lam Thạch của chúng là mục tiêu của chế độ này.

Đội đầu tiên tích lũy đủ 15 Lam Thạch sẽ thắng trận đấu này. Không đi đường, không phá hủy trụ, giết chóc và tàn phá là mục tiêu của chế độ này! Hãy đến và vui chơi, bạn sẽ là người chiến thắng!


Trên đây là 3 trên rất nhiều chế độ Giải Trí đã và đang ra mắt trong Mobile Legends: Bang Bang. PLAYERVN sẽ tiếp tục gửi đến các bạn các chế độ khác ở những phần sau.

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] CÁC CHẾ ĐỘ GIẢI TRÍ TRONG MOBILE LEGENDS (PHẦN 1)

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article