Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

PHÁO ĐÀI NHÂN PHẨM (CHESS TD)

Harper, người đang mạo hiểm ở phía nam Vực Thẳm, vô tình đi vào Vực Thẳm. Anh ấy phát hiện ra rằng những con quỷ do Dyrroth đứng đầu đang tụ tập ở đây. Chẳng bao lâu nữa chúng sẽ băng qua Núi Lantis và tiêu diệt Đế chế Moniyan. Tuy nhiên, tất cả các sinh vật trên đường đi sẽ phải chịu đựng những nỗi đau do thảm họa mang lại.

PHÁO ĐÀI NHÂN PHẨM là một Chế độ Giải Trí đầy thú vị và chiến lược! Trong chế độ này, 6 người sẽ được chia thành 6 bản đồ và đối đầu với nhau và với Quái Rừng. Người chơi có thể mua Tướng từ cửa hàng, xây đội hình của riêng họ, cướp vàng và tăng cường sức mạnh để đi đến chiến thắng.

Bản đồ là ngẫu nhiên cho mọi trận đấu. Người chơi có thể mua Tướng từ cửa hàng và đặt chúng trên những viên đá cao hơn mặt đất (khe cắm). Các Tướng đã đặt xuống sẽ tự động tấn công những mục tiêu xung quanh và sử dụng kỹ năng của họ khi họ có đủ năng lượng.

Định nghĩa Vòng chơi: Một vòng chơi bao gồm 4 giai đoạn: giai đoạn chuẩn bị, giai đoạn chuẩn bị sẵn sàng, giai đoạn chiến đấu và giai đoạn kết thúc. Giai đoạn chuẩn bị là để người chơi mua, đặt xuống, thu hồi hoặc bán Tướng và nâng cấp năng lực. Trong giai đoạn chiến đấu, một trong những tướng của người chơi khác sẽ xâm nhập bản đồ của bạn. Nếu những kẻ xâm lược này đến đích thành công trước khi chúng bị tiêu diệt, bạn sẽ nhận được thiệt hại tương đối.

Định nghĩa Vàng & Năng lực: Kết thúc mỗi vòng chơi, người chơi sẽ nhận được một lượng Vàng và Vàng Bổ Sung nhất định (cứ sở hữu 10 vàng thì nhận thêm 1 vàng). Ngoài ra, nhận được chuỗi chiến thắng hoặc chuỗi thua cũng sẽ nhận được thêm tiền thưởng vàng. Cấp độ Chỉ Huy quyết định bạn có thể triển khai bao nhiêu Tướng. Tối đa là 9 Tướng. Vào cuối mỗi vòng, bạn sẽ nhận được 1 Exp Cấp Độ. Ngoài ra, bạn có thể chọn mua 4 Exp, với 4 vàng. Cơ hội nhận được các tướng ưu tú theo dựa trên cấp độ của chỉ huy, đồng thời, cơ hội nhận được các tướng thông thường sẽ giảm xuống.

Phẩm chất Tướng & Sao: Có 4 phẩm chất cho các Tướng, cho biết độ hiếm và giá thành của chúng. Nói chung, các Tướng cấp cao sẽ mạnh hơn. Nếu có 3 Tướng giống nhau trên chiến trường, họ sẽ nâng cấp thành Tướng cấp cao hơn. Ba Tướng 1 sao sẽ nâng cấp thành một Tướng 2 sao. Ba Tướng 2 sao sẽ nâng cấp thành một Tướng 3 sao.

Sức mạnh Cộng Hưởng: Mỗi Tướng có 2 thuộc tính: Chủng Tộc & Vai Trò. Hiệu ứng Cộng Hưởng sẽ được kích hoạt nếu có đủ số Tướng có cùng thuộc tính trên chiến trường (các Tướng giống nhau sẽ được tính một lần duy nhất). Điều quan trọng là phải xem xét để kích hoạt Cộng Hưởng.

MAGIC CHESS

MAGIC CHESS là một chế độ Giải trí được tích hợp bên trong trò chơi Mobile Legends: Bang Bang. Khác với các chế độ thi đấu Moba 5v5 truyền thống, MAGIC CHESS là chế độ chơi cờ nơi 8 người chơi sẽ đấu lại lẫn nhau trên Sân Đấu này. Mua và nâng cấp tướng, và tùy chỉnh đội hình của bạn để kích hoạt các cộng hưởng! Vinh quang sẽ thuộc về người trụ lại cuối cùng trên Sân Đấu!


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] CÁC CHẾ ĐỘ GIẢI TRÍ TRONG MOBILE LEGENDS (PHẦN 2)

Banner Content
Tags: , , , , , ,

Related Article