Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Xin chào mọi người! Lại là Arnold đây.
Hôm nay chúng ta sẽ đào sâu hơn về Hệ Thống Tài Năng mới nhé.(Hoặc có thể nói là Hệ Thống Bảng Ngọc được làm mới)
Lần trước, tôi đã giải thích vài điều chỉnh về cách bạn cấu trúc bảng tài năng thế nào trong hệ thống mới. Bây giờ, hãy xem thử cơ chế nâng cấp nhé.

Thử tưởng tượng bạn là một tay chơi kỳ cựu đã nâng cấp tất cả 9 Bảng Ngọc lên một cấp tương đối cao, ví dụ như, Cấp 60.
Khi Hệ Thống Tài Năng mới ra mắt trong trò chơi, tất cả BP, Vé, và tài nguyên Bảng Ngọc mà bạn đã dùng để nâng cấp Bảng Ngọc, cũng như Mảnh Ngọc và Bụi Phép Thuật chưa dùng đến sẽ được chuyển đổi thành Tinh Hoa Tài Năng, được dùng để mua Tài Năng.
Thế nên bạn không cần phải lo rằng mọi công sức và chi tiêu trước đó sẽ trở nên lãng phí. Những người chơi đã hoàn thiện 9 Bảng Ngọc có thể nhận được vô số Tinh Hoa Tài Năng, gần như đủ để mua tất cả các tài năng.


Nếu bạn mới chơi MLBB, hoặc bạn chưa nâng cấp Bảng Ngọc lên cấp cao, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị vì những lý do dưới đây:

 1. Trong Hệ Thống Tài Năng mới, điểm mấu chốt là cấu trúc bảng tài năng bằng 3 loại tài năng khác nhau. Chúng tôi không muốn bạn phải dành quá nhiều công sức vào việc nâng cấp những chỉ số cố định. Nên cấp của 6 chỉ số cố định sẽ tăng cùng với cấp bậc tài khoản của bạn, và không phải trả thêm phí gì cả.
 2. Thứ duy nhất mà bạn cần để mở tài năng là Tinh Hoa Tài Năng. Bạn không còn phải tiêu BP để nâng cấp Tài Năng nữa, đồng nghĩa bạn có thể tiết kiệm BP để mua tướng rồi!
 3. Có 2 cách để mở tài năng.
  • Cách đầu tiên là mua ngay tài năng bằng cách dùng một lượng lớn Tinh Hoa Tài Năng.
  • Cách 2 là kích hoạt tài năng bằng cách dùng một lượng nhỏ Tinh Hoa Tài Năng. Thậm chí nếu bạn không có nhiều tài nguyên, bạn vẫn có thể thử ngay các tài năng mà bạn muốn.
  • Kích Hoạt Tài Năng:
   • Kích hoạt tài năng bằng cách dùng một lượng nhỏ Tinh Hoa Tài Năng, và bạn sẽ nhận được một số lượt dùng thử tài năng nhất định.
   • Sau khi hết lượt dùng thử, bạn có thể tiếp tục dùng tài năng bằng cách tiêu 5 Tinh Hoa tài năng cho mỗi trận đấu.
   • Tài năng sẽ được mở vĩnh viễn nếu bạn dùng đủ số lần nhất định.
   • Nếu đã sở hữu 2 Bảng Ngọc từ Cấp 45 trở lên, hoặc 8 Bảng Ngọc từ Cấp 25 trở lên, bạn có thể kích hoạt tất cả tài năng!
 4. Chúng tôi sẽ tặng một vài tài năng đa dụng để giúp bạn có khởi đầu thuận lợi. Kể cả nếu bạn chưa sở hữu bất kỳ tài năng nào khi hệ thống mới đi vào hoạt động, bạn vẫn có thể xông pha chiến trận bằng một bảng tài năng mạnh tương đương.

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] ĐÔI LỜI GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG TÀI NĂNG MỚI

Banner Content
Tags: , , , , ,

Related Article