Banner Top
Thứ Ba, Tháng Tám 9, 2022

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là kết thúc tháng 07 và đón chờ tháng 08. Hãy cùng PLAYERVN điểm qua những nội dung hot nhất sắp ra mắt trong tháng 08 tới nhé!

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Tướng Mới: Fredrinn

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Fredrinn là một chuyên gia cổ vật và truy tìm kho báu, anh ta đang lang thang và lưu lạc khắp xứ Viễn Tây để tìm kiếm tung tích của người cộng sự.

Chế Độ Giải Trí Mới: Thập Cẩm

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Trong một sự cố gần đây, Harper đã vô tình giải phóng sức mạnh tinh thể được phong ấn trong đồng hồ cát của Cyclops.
Sức mạnh nhanh chóng lan rộng khắp Lục Địa Bình Minh, cho phép các vị tướng trên khắp lục địa thức tỉnh sức mạnh mới mà không ai có thể tưởng tượng được. Tò mò không biết điều này sẽ tiếp diễn ra sao, Harper đã quyết định tạm giữ kín sự cố này với Cyclops. Có một điều chắc chắn là: chiến trường sẽ còn tràn ngập sự phấn khích và bất ổn hơn nữa!

Trong chế độ Thập Cẩm, thay vì các kỹ năng cố định cho mỗi tướng, bạn có thể chọn các kỹ năng tướng ngẫu nhiên và ghép chúng thành bộ kỹ năng tùy chỉnh để tạo nên vị tướng có một không hai của riêng bạn trên Lục Địa Bình Minh!

Yêu cầu tối thiểu: Tài khoản nhân vật bạn phải đạt Lv.9 trở lên mới có thể tham gia

SỰ CỘNG TÁC MỚI: MLBB X KUNG FU PANDA

Chụp bởi Daniel/PLAYERVN

Mobile Legends: Bang Bang được biết đến với những sự hợp tác kỳ lạ và thú vị. Trong những năm qua, Moonton đã hợp tác với King of Fighters, Transformers, Star Wars và thậm chí cả Sanrio để mang đến cho chúng ta một số skin hợp tác tốt nhất trong trò chơi.

Sau những tin đồn thời gian qua thì cuối cùng Po và các nhân vật khác trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng Kung Fu Panda sẽ đến Land of Dawn dưới dạng skin hợp tác mới nhất.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] HÉ LỘ NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN CỦA YI SUN-SHIN – TUẦN SÁT ĐẠI DƯƠNG

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article