Banner Top
Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022

Lục Địa Bình Minh là nơi đặt bối cảnh thế giới của tất cả các tướng và các bản đồ chiến trường trong Mobile Legends. Lục Địa Bình Minh là nơi sinh sống của Tinh Linh, Orc, Ác Quỷ, con người và nhiều chủng tộc khác. Đây cũng là nơi lưu giữ nhiều truyện ngụ ngôn, trận chiến và sự kiện sử thi đã xảy ra ở đây trong suốt thời gian qua. Lục Địa Bình Minh bị thống trị bởi nhiều thế lực, một trong số đó là đối đầu trực tiếp với nhau.

Hôm nay, PLAYERVN xin gửi đến các bạn thông tin toàn cảnh về Đế Chế Moniyan – Đế Chế hùng mạnh nhất trên Lục Địa Bình Minh.

Bối cảnh

Trước đây, Đế Quốc Moniyan được biết đến với cái tên Mossenia, đây là nơi sinh sống của hầu hết các vị tướng. Nơi này là bối cảnh chính của cuộc xâm lược của Dyrroth vào Đế chế Moniyan trong Sự kiện Tái sinh Đế chế. Đây là nơi các Anh hùng Thánh Thể sống. Các Anh hùng Thánh Thể bảo vệ và phục vụ Đế chế này. Đế chế Moniyan được cai trị bởi Công chúa Silvanna và gia đình của cô và cũng là nơi em trai cô, nơi sinh ra ban đầu của Hoàng tử Dyrroth cho đến khi cậu bị bắt cóc bởi phe Vực Thẳm.

Benedetta đã bị từ chối khi cô đăng ký tham gia vào đợt tuyển binh của Quân đội Đế chế vì những lãnh đạo Hội Hiệp sĩ, những người đã rất tức giận vì sự “phản bội” của cha Alucard và những người lính dưới trưởng ông ta thuộc binh đoàn hai và ra lệnh rằng không con cháu nào của quân nổi loạn được tham gia Quân đội Đế quốc, để họ không bao giờ tìm kiếm sự thật, giống như Alucard đã làm.

Như bao đế chế hùng mạnh khác, Moniyan cũng có những mặt tối của mình. Những hành động của Giáo Hội Ánh Sáng đối với Terizla và gia đình ông ta là nguyên nhân chính khiến Terizla luôn sôi sục ý chí báo thù.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TRAILER ĐIỆN ẢNH CỦA PHÁO ĐÀI THỨC TỈNH

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article