Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Thành Phố Lumina, thủ đô của Đế Chế Moniyan, là nơi trù phú nhất Lục Địa Bình Minh, đồng thời cũng là trung tâm chính trị, thương mại trên toàn bộ vùng đất này. Các thương nhân, nhà thơ và lữ khách thuộc mọi chủng tộc tứ phương đều tụ hội về đây. Quảng Trường Tiên Tri tráng lệ, rộng lớn đủ sức chứa hàng chục ngàn người tụ họp để chiêm ngưỡng và chào đón các anh hùng thắng trận trở về.

Thánh Địa Hoàng Gia

Nằm ở trung tâm của thủ đô, Thánh Địa Hoàng Gia đóng vai trò là tuyến phòng thủ chính của đế chế và là nơi mà tất cả quân đội của đế chế sẽ phải trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt hàng ngày để trở thành những chiến binh giỏi nhất. Nơi này cũng là quê hương của các Kỵ Sĩ Thánh Thể như Fanny và Harith. Tigreal là thủ lĩnh của Kỵ Sĩ Thánh Thể và là Tư lệnh số 1 của Quân đội Đế quốc. Nhiệm vụ của Biệt Đội Kỵ Sĩ Thánh Thể là bảo vệ và phục vụ đế chế. Nhiệm vụ chính của họ là đối đầu với Dyrroth và lực lượng Abyss xâm lược đế chế và đánh đuổi chúng.

Đây cũng là nơi Kimmy và cha của cô, Tướng quân Moniyan sinh sống. Kimmy sau đó đã tạo ra khẩu súng chạy bắn hóa chất và gia nhập Hiệp sĩ Hoàng gia.

Thánh Điện Anh Hùng

Một ngôi đền hoàng gia, được xây dựng bên trong Thánh Địa Hoàng Gia, để tôn vinh những chiến binh vĩ đại nhất đã cống hiến cuộc đời mình trong trận chiến. Các Hiệp sĩ Hoàng gia thờ phượng trong ngôi đền này trước khi tham chiến. Người ta cũng nói rằng ngôi đền này lưu giữ nhiều hiện vật có giá trị cao và được bảo vệ bởi Lord Thần thánh và Rùa Băng.

Danh Sách Tướng

 • Tigreal:
  Tigreal là ngôi sao đang lên của Đế Chế Moniyan. Nhưng trong một trận đánh, tuân theo quân lệnh của sĩ quan cấp cao, anh đã dẫn Kỵ Sĩ Đoàn Số 2 thâm nhập quá sâu trong lãnh địa của quỷ tộc và phải chịu tổn thất thảm trọng, sau đó Tigreal phải gánh hết tội danh cho sự cố này. Vì vậy, anh đã rời khỏi Đế Chế và đến Thung Lũng Phía Bắc. Trong khoảng thời gian này, Tigreal đã giải tỏa được khúc mắc trong lòng. Về sau, anh trở lại Đế Chế và trở thành chỉ huy của Hội Hiệp Sĩ Ánh Sáng.
  Các mối quan hệ:
  • Harith, Alucard, Natalia là cộng sự trong Biệt đội Kỵ Sĩ Thánh Thể
  • Fanny là em gái của Tigreal
 • Fanny:
  Fanny là em gái của Tigreal, cô lớn lên trong sự bảo bọc của gia đình và anh trai. Nhưng rồi Tigreal bị đổ lỗi trong một trận đánh và anh rời bỏ quê nhà. Phớt lờ mọi lời can ngăn của gia đình, Fanny nhập ngũ, và nhờ có thứ vũ khí mà cô tự thiết kế, cô đã hoàn thành xuất sắc hết nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác, và trở thành một nữ binh xuất chúng và tự chủ.
  Các mối quan hệ:
  • Harith, Alucard, Natalia là cộng sự trong Biệt đội Kỵ Sĩ Thánh Thể
  • Fanny là em gái của Tigreal
 • Kimmy:
  Sinh ra trong một gia đình có truyền thống phục vụ cho quân đội của Đế Chế, cô đã được dạy dỗ nghiêm khắc từ bé, nên cô có phần trông giống một cậu bé. Đồng thời, Kimmy không bị trói buộc bởi truyền thống. Cô say mê những phát minh và công nghệ. Để chứng minh bản thân với cha cô, Kimmy đã mang theo phát minh của cô và gia nhập Quân Viễn Chinh Đế Quốc.
 • Harith:
  Là một Linh Miêu sinh ra ở Rừng Già Azrya rất giỏi pháp thuật. Để có thể đột phá năng lực pháp thuật, anh rời Azrya và đến Đế Chế Empire xa xôi. Vì khả năng vượt trội, anh được Đế Chế phong danh hiệu “Phong Ấn Sư” và trở thành một thực lượng quan trọng để chống lại cái ác.
  Các mối quan hệ:
  • Tigreal, Fanny, Alucard, Natalia là cộng sự trong Biệt đội Kỵ Sĩ Thánh Thể.
 • Yin:
  Yin là một cậu bé mồ côi được cư dân Thần Nguyên Cốc phát hiện và nuôi nấng. Trong một lần luyện công, cậu vô tình bị Ma Thần Lieh trên đường đào tẩu xâm nhập vào tâm trí. Dù đã trấn áp và chiếm lại quyền điều khiển thân thể, nhưng Yin vẫn có nguy cơ bị Ma Thần nhân lúc cậu lơ là mà chiếm hữu và phá hủy người lẫn vật ở quanh. Để bảo vệ cô gái mình thầm mến lẫn quê nhà, Yin đã lên đường đến Đế Chế Moniyan để tìm kiếm đối sách…
  Các mối quan hệ:
  • Melissa, Xavier, Lucian là cộng sự trong Tứ Trọng Chú
  • Với việc có cảm tình đặc biệt với Wanwan, Yin xem Ling như đối thủ của mình, mặc dù người cô ấy lại phục vụ dưới trướng của Ling
 • Melissa:
  Là con ngoài giá thú của một quý tộc, Melissa lớn lên ở Thành phố Lumina, thủ phủ của Đế chế Moniyan, nơi cô điều hành một tiệm may nhỏ. Được trời phú cho ma thuật đen, cô sử dụng những chiếc kim bị nguyền rủa để chiến đấu, giải quyết vấn đề cho khách hàng của mình theo những cách độc đáo.
  Các mối quan hệ:
  • Yin, Xavier, Lucian là cộng sự trong Tứ Trọng Chú
 • Xavier:
  Xavier là thành viên Giáo Hội Hiệp Sĩ, được phong tặng danh hiệu “Phán Quan Ánh Sáng”. Sau khi trấn áp Hiệp Hội Thợ Thủ Công của Terizla, Xavier đã trải qua nhiều năm đấu tranh nội tâm và cảm giác tội lỗi. Khi được ra lệnh truy bắt hai kẻ “dị giáo”, Yin và Melissa, anh một lần nữa phải đối mặt với sự mâu thuẫn giữa sứ mệnh và lương tâm.
  Các mối quan hệ:
  • Melissa, Yin, Lucian là cộng sự trong Tứ Trọng Chú
 • Julian:
  Julian là con trai của Terizla, người đứng đầu Hiệp Hội Thợ Thủ Công. Khi Julian còn nhỏ, Hiệp hội đã bị tàn phá bởi Giáo Hội Ánh Sáng vì bị quy là dị giáo. Đứa trẻ tội nghiệp này sau đó được Tổng Giám Mục nhận nuôi, huấn luyện và hun đúc để trở thành một thành viên ưu tú của Raven, một lực lượng bí mật chỉ nghe theo mệnh lệnh của Tổng Giám Mục. Sau đó, trong nhiệm vụ “thanh tẩy” Xavier, Julian đã khai phá được bí mật bị chôn vùi trước đó…
  Các mối quan hệ:
  • Melissa, Yin, Lucian là cộng sự trong Tứ Trọng Chú

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] ĐẾ CHẾ MONIYAN – ĐẾ CHẾ HÙNG MẠNH NHẤT TRÊN LỤC ĐỊA BÌNH MINH – PHẦN 1: BỐI CẢNH

Banner Content
Tags: , , , , , , , , , ,

Related Article