Banner Top
Thứ Ba, Tháng Tám 9, 2022

Trước đây được gọi là Giáo Hội Ánh Sáng, nơi bí ẩn và cổ kính này được xây dựng bởi những người Moniya, những người tin vào Chúa Tể Ánh Sáng. Buổi đầu thành lập, họ sử dụng tu viện làm nơi tổ chức các nghi lễ tôn giáo. Sau đó, Thánh đoàn rời Tu viện Ánh sáng và đến Thành phố Lumina. Tuy nhiên, một số người ủng hộ các học thuyết cổ xưa đã quay trở lại và tuân theo các học thuyết cổ xưa nghiêm ngặt nhất.

Đây cũng là nhà của những đứa trẻ mồ côi như Granger và Natalia . Những đứa trẻ mồ côi cha của chúng đã chết, giống như những người lính Moniyan sẽ được nuôi dưỡng và huấn luyện tại đây. Tuy nhiên, tất cả trẻ mồ côi không có nhiều lựa chọn cho cuộc sống của họ. Họ chỉ có thể lựa chọn trở thành thợ săn quỷ, hoàn thành các nhiệm vụ nguy hiểm để chống lại quỷ hay trở thành người hầu của tu viện. Alucard rời quê hương của mình và đến Tu viện Ánh sáng khi anh cũng mồ côi vì cha anh đã chết trong cuộc chiến tranh ở Vùng Đất Cằn Cỗi. Sau đó, Granger và anh ta chuyển đến Thánh Địa Hoàng Gia và gia nhập Kỵ Sĩ Thánh Thể. Tuy nhiên, mặc dù cha của Benedetta là một trong những người lính Moniyan, cô đã bị từ chối khi đến tu viện.

Hai anh em thiên thần, Argus và Rafaela được sinh ra ở nơi này. Tu Viện Ánh Sáng buộc mẹ của họ phải ngâm nước thánh, nhân danh Chúa Tể Ánh Sáng và nhận được “vinh dự” để sinh ra một thiên thần. Nơi từng là tôn giáo này đã trở thành địa điểm xấu xa.

Đây cũng là nơi Xavier nhận được danh hiệu Phán Quan Ánh Sáng.

Danh Sách Tướng

Alucard

Cha của Alucard từng là chiến hữu của Tigreal, người đã biến mất trong trận chiến chống Quỷ Tộc. Vì thế, anh căm ghét bóng tối, và tham gia Tu Viện Ánh Sáng, thề sẽ diệt hết lũ Quỷ Tộc. Nhưng sau đó anh phát hiện ra bí mật đằng sau trận chiến khi xưa, thế nên anh giận dữ rời khỏi Tu Viện Ánh Sáng và tự mình chống lại bóng tối.

Granger

Anh là một nhạc công lang thang khắp chốn và đồng thời là một thợ săn quỷ. Trở thành trẻ mồ côi sau trận chiến giữa Đế Chế và Vực Thẳm, thế nên anh căm ghét Quỷ Tộc và Vực Thẳm. Lũ quỷ đồn với nhau rằng — nếu bạn nghe thấy một khúc nhạc sầu thảm giữa vùng đất hoang, hãy chạy ngay đi, bởi đó có thể là bản nhạc tử thần được soạn riêng cho bạn đấy.

Natalia

Là sát thủ đứng đầu của Giáo Hội Ánh Sáng. Cô từng phạm sai lầm trong một lần thực hiện hiện nhiệm vụ ám sát, khiến cho đồng đội gặp phải tai nạn chưa từng có. Cho dù cô được Tigreal giúp đỡ thoát khỏi nguy hiểm, sau đó cô phải lưu đày tại vùng biên cương của Đế Chế để thực thi những nhiệm vụ nguy hiểm.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] ĐẾ CHẾ MONIYAN – ĐẾ CHẾ HÙNG MẠNH NHẤT TRÊN LỤC ĐỊA BÌNH MINH – PHẦN 2: THỦ ĐÔ LUMINA

Banner Content
Tags: , , , , ,

Related Article