Banner Top
Thứ Ba, Tháng Tám 9, 2022

Đế Chế Moniyan hùng mạnh không chỉ đến từ sự trị vì sáng suốt của Hoàng tộc với Công Chúa Silvanna mà còn có sự đóng góp đáng kể của các gia tộc lâu đời phục vụ. Hãy cùng PLAYERVN điểm qua những gia tộc lâu đời đã làm nên sự hưng thịnh cho Đế Chế nhé!

Lâu Đài Aberleen Với Gia Tộc Paxley

Lâu Đài Aberleen nằm ở phía Nam của Đế Chế Moniyan, gần với Vùng Đất Cằn Cỗi. Nơi đây bao phủ bởi làn sương mù quanh năm suốt tháng, tạo cảm giác quỷ dị và khó lường. Nơi đây thuộc địa phận của Gia Tộc Paxley, hiện lãnh đạo bởi Aamon, tước hiệu Công Tước Miền Nam. Paxley là một trong những quý tộc lâu đời nhất Đế Chế với quyền lực vô cùng to lớn, có thể can thiệp vào các quyết định quan trọng của Đế Chế. Tuy nhiên, họ thường hành động rất ẩn mật. Các thành viên gia tộc Paxley ngoài Aamon còn có Gusion và Valentina.

Carmilla thuộc gia tộc Ansaac từng là công nương của Aberleen trước khi tự sát và được hồi sinh bởi tình nhân của cô, Huyết Quỷ Cecilion.

Lâu Đài Gorge Với Gia Tộc Baroque

Lâu Đài Gorge nằm ở phía Tây Nam của Đế Chế Moniyan. Đây là trung tâm phía Tây của Đế Chế, và cũng là một trong những thành phố lớn nhất, chỉ đứng sau Thành Phố Lumina. Tên gọi của Lâu Đài Gorde mang ý nghĩa “Hào Nhoáng”, nhằm nói lên sự giàu có, thịnh vượng của vùng đất này nhờ vào việc khai thác các mỏ vàng. Hiện tại, nơi đây được cai quản bởi Gia Tộc Baroque. Gia Tộc này đã ngự trị cả phía Tây từ tận Kỷ Hoàng Kim dưới tư cách là một trong những dòng họ quý tộc lâu đời nhất Đế Chế. Thành viên gia tộc Baroque bao gồm: Lancelot và em gái anh ta Guinevere.

Lâu Đài Grandrock Với Gia Tộc Vance

Lâu Đài Grandrock là vùng cảng phía Bắc của Đế Chế Moniyan, là nơi diễn ra các hoạt động giao thương của Đế Chế với Thung Lũng Phía Bắc. Đây là tòa thành được xây dựng trên mỏm đá lớn. Với lợi thế địa hình và tường thành kiên cố, Grandrock trở nên bất khả xâm phạm. Gia Tộc Vance, lãnh đạo bởi Công Tước Phương Bắc hiện đang cai quản nơi này. Thành viên gia tộc Vance hiện tại: Lesley và em trai cô Harley.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] ĐẾ CHẾ MONIYAN – ĐẾ CHẾ HÙNG MẠNH NHẤT TRÊN LỤC ĐỊA BÌNH MINH – PHẦN 2: TU VIỆN ÁNH SÁNG

Banner Content
Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Related Article