Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Chào cả nhà yêu! Lại là Arnold đây.
Hôm nay cùng mở sách mở vở học về hệ thống Bảng Ngọc được làm mới, hay gọi cho đúng với hiện tại – Hệ Thống Tài Năng.

Nhờ sự ủng hộ của mọi người, số tướng trong MLBB đã tăng mạnh và có những đặc trưng riêng của họ. Khi đó, những bảng ngọc với chỉ số cố định và tài năng đặc thù không thể kết hợp một cách hữu ích nhất cho tất cả tướng. Sau rất nhiều đợt thăm dò ý kiến và khảo sát, nhiều người chơi than phiền rằng họ không thể có những tài năng hợp ý họ.

Ví dụ nè, vài pháp sư hay xạ thủ cực kỳ bá đạo với tài năng Liên Sát của Bảng Sát Thủ, nhưng 2 cấp chỉ số cố định của bảng ngọc đấy lại chẳng hợp họ là mấy.

Hay những vị tướng dồn sát thương tốt bằng STVL lại không thể dùng Sùng Bái sẽ dồn sát thương tốt hơn nữa, vì họ đâu có cần mấy chỉ số trong bảng ngọc Pháp Sư.

Nên chúng tôi quyết định tái cơ cấu một chút hệ thống Bảng Ngọc hiện tại, và chia nó thành bốn phần khác nhau. Thế là Hệ Thống Tài Năng mới toe ra đời! Bạn sẽ không chọn 1 trong 3 tài năng của bảng nữa, mà sẽ có hơn 10 tài năng cho bạn tha hồ quẹo lựa với mỗi ô tài năng! Những chỉ số cố định sẽ giảm nhẹ từ 9 xuống 6 (cũng nhẹ, nhỉ?) và bạn có thể chọn một chỉ số cố định, cùng 3 bậc tài năng để tạo một Bảng Tài Năng độc đáo cho từng tướng.

Ví dụ cho đầu đỡ quá tải nhé, giả sử chúng ta đang tạo Bảng Tài Năng cho Karina đi. Bạn có thể chọn Trượng Hiền Giả (thuộc bảng ngọc pháp sư trong hệ thống hiện tại) cho chỉ số cố định.
Rồi chọn Liên Sát (thuộc bảng ngọc sát thủ trong hệ thống hiện tại) làm Tài Năng Chủ Đạo.

Với Tài Năng Kỹ Năng Thông Thường, bạn chọn Khắc Tinh Ma Chủng (thuộc bảng ngọc đi rừng trong hệ thống hiện tại).
Cuối cùng bạn chọn Tốc Đánh (hàng độc nhất thuộc bảng ngọc xạ thủ trong hệ thống hiện tại) làm Tài Năng Chỉ Số Thông Thường.
Rồi đấy, bạn đã có một bảng tài năng đẹp – độc – lạ dành cho Karina, thứ không thể đạt được trong hệ thống bảng ngọc hiện tại! Chắc chắn ai cũng sẽ có muôn vàn ý tưởng sau khi tìm hiểu về Hệ Thống Tài Năng mới này!


Tất nhiên là chúng tôi cũng muốn hệ thống linh hoạt này phải thật dễ hiểu, nên đã thực hiện thêm một số điều chỉnh như sau:

  1. Giữ lại các tài năng phổ biến trong hệ thống mới, điều chỉnh một chút rồi “chia hộ khẩu” vào Tài Năng Chủ Đạo và Tài Năng Kỹ Năng Thông Thường.
  2. Cho phép tạo tối đa 3 bảng tài năng cho từng vị tướng để không xóa bỏ tình trạng “nhà đông con chia gì cũng khó”. Hệ thống đa dạng, tướng đa dạng, chiến thuật đa dạng!
  3. Cập nhật hệ thống đề xuất bảng tài năng. Giúp mọi người nhanh chóng “mượn” những lựa chọn từ phổ biến đến đỉnh cao chỉ với một lần chạm. Nên nếu lỡ quên điều chỉnh trước trận thì sau khi chọn tướng, bạn vẫn có thể lựa chọn bảng tài năng, nhớ kiểm tra kỹ trước khi bắt đầu trận nhé!

Tiết học hôm nay kết thúc! Nếu “các trò” vẫn còn câu hỏi về Hệ Thống Tài Năng mới, hãy phát biểu dưới mục bình luận nhé. Tôi sẽ trả lời mọi người sau! Lần tới, hẹn gặp lại trên Lục Địa Bình Minh!


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TƯỚNG MỚI FREDRINN – THỢ SĂN BÁU VẬT

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article