Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Liệu nhà vua có trở lại?

  • Nguồn: ONE Esports
  • Lược dịch bởi Daniel/PLAYERVN

Kết thúc ở vị trí thứ 7 ở mùa giải trước, Blacklist International đã xoay chuyển số phận của họ và giờ đã trở lại vòng loại trực tiếp sau màn lội ngược dòng chiến thắng trước những ngôi sao đang lên ONIC PH trong Tuần 7 của Giải Đấu Mobile Legends: Bang Bang Professional League Philippines Season 10 (MPL PH Season 10 ).

Blacklist đã trở lại phong độ đỉnh cao với sự trở lại của hai siêu sao Johnmar “OhMyV33nus” Villaluna và Danerie James “Wise” Del Rosario đã nghỉ thi đấu ở mùa giải trước. Với đội hình ban đầu của M3, Blacklist đã đi từ thành tích 3-11 đáng thất vọng trong Mùa 9 thành 7-4 trong mùa giải này.

Mặc dù đã đảm bảo một suất trong vòng loại trực tiếp, huấn luyện viên trưởng Kristoffer Ed “BON CHAN” Ricaplaza cho biết đây có thể là mùa giải thách thức nhất đối với nhà vô địch thế giới M3.


BON CHAN nhận định rằng các đội vào vòng Playoffs MPL PH Season 10 đều mạnh

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, huấn luyện viên kỳ cựu cho biết toàn đội đang nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp. “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ gặp khó khăn trong vòng loại trực tiếp,” anh nói. “Sẽ rất khó vì mọi đội đều mạnh trong mùa giải này.”

“Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra và ai sẽ ở nhánh trên hay nhánh dưới,” anh nói thêm.

Đây là một mùa giải quan trọng đối với các nhà vô địch M3, vì những người vào chung kết sẽ đại diện cho khu vực trong Giải vô địch thế giới M4 sắp diễn ra tại Indonesia vào đầu năm sau.

Đội trưởng OhMyV33nus cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về màn trình diễn của đội khi tiến vào vòng loại trực tiếp và cảnh báo các đồng đội của anh ấy nên giữ bình tĩnh trước áp lực. Anh ấy cũng nói thêm rằng họ đang cảm thấy tự tin đi vào vòng loại trực tiếp.

“Áp lực rất cao bởi vì mọi đội đều muốn giành được một suất tại M4 World Champion,” người đảo đường kỳ cựu nói.

Với ba trận đấu còn lại, Blacklist International cần phải thắng tất cả các trận đấu của họ để giành được vị trí cao hơn.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS – ESPORT] MAGIC DAMAGE BANE ĐÃ TRỞ LẠI! PHEWW CHỨNG MINH SỰ HỮU DỤNG CỦA BANE TRONG META HIỆN TẠI

Banner Content
Tags: , , , , , , , ,

Related Article