Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Một sự khởi đầu mới mẻ.

Nguồn: ONE Esports
Lược dịch bởi Daniel/PLAYERVN

Geek Fam đã hạ gục Rebellion Zion, 2-0, trong tuần thứ hai của Mobile Legends: Bang Bang Professional League Indonesia Season 10 (MPL ID Season 10).

Đây là một chiến thắng quan trọng đối với đội, vì nó đã phá vỡ chuỗi 17 trận thua. Lần cuối cùng họ giành chiến thắng là tại MPL ID Season 8 mùa giải thông thường trước cùng một đội.

Trong tất cả thành viên trong đội đóng góp vào chiến thắng, những cầu thủ nhập khẩu từ Philippines là Allen “Baloyskie” Baloy và Jaymark “Janaaqt” Lazaro đã giúp nâng tầm đội hình.

Trong ván đấu đầu tiên, Janaaqt có KDA 7/0/5 hoàn hảo với con bài Julian, và giành được MVP. Ván đấu thứ hai diễn ra gây cấn, nhưng những bức tường được đặt tốt của Baloyskie và những pha xử lý kỹ năng Dã Kích của Grock cực kỳ chí mạng đã giúp đội chắc chắn quét sạch đội hình đối phương.


Chiến Thắng Vượt Trội của Geek Farm trước Rebellion Zion trong tuần thứ hai của MPL ID Season 10

Trong ván đầu tiên, Geek Fam đã có một đội hình thiên về tấn công với Julian, Natalia, Claude và Esmeralda. Rebellion có một thành phần thiên về giao tranh tổng hơn với Mathilda và Faramis ở tiền tuyến.

Lối chơi hổ báo của Geek Fam đã hoạt động cực kỳ hiệu quả trong ván đầu tiên. Dẫn trước tới 9.000 vàng ở phút thứ 10, Baloyskie và phần còn lại của đội đã đẩy đường dưới với một Lord Cường Hóa để giành chiến thắng chỉ sau 13 phút thi đấu. Geek Fam có điểm hạ gục 21-5 với chỉ số KDA 7/0/5 của Janaaqt với con bài Julian.Rebellion Zion tự điều chỉnh lại trong ván thứ hai và đáp trả bằng đội hình hung hãn của riêng họ bao gồm Aamon, Beatrix và Lunox. Geek Fam đã trả lời bằng một đội hình chiến đấu hạng nặng bao gồm Grock, Claude và Yve.

Ván thứ hai căng thẳng hơn, khi Rebellion Zion có ưu thế hơn một chút về số mạng và vàng trong 5 phút đầu tiên của trận đấu. Tuy nhiên, Geek Fam nhanh chóng chiếm lấy ưu thế sau khi hạ gục được ba thành viên của Rebellion Zion trong một trận giao tranh với đội đường giữa sau phút thứ 7 của trận đấu.

Đội Geek duy trì quyền kiểm soát bản đồ cho đến khi họ bảo vệ được Lord Cường Hóa mà không có kháng cự ở phút 13.

Rebellion Zion gần như bảo vệ được căn cứ của họ sau khi hạ gục được ba người, nhưng Baloyskie tập trung vào việc đánh viên pha lê căn cứ trong khi Janaaqt săn lùng những thành viên còn lại của Rebellion Zion ở bên cạnh. Với nỗ lực kết hợp của họ và Lord vẫn còn sống, Geek Fam đã thực hiện thành công cú lội ngược dòng để dành chiến thắng chung cuộc 2-0.Baloyskie Nói Về Chiến Thắng Và Tầm Quan Trọng Của Nó Đối Với Những Trận Đấu Tiếp Theo Của Họ

Người Đảo Đường của Geek Fam đã mỉm cười trong suốt cuộc họp báo và nói rằng chiến thắng này chỉ là khởi đầu cho đội.

“Tôi nghĩ chiến thắng này rất quan trọng vì chúng tôi thực sự cần nó vào lúc này,” anh nói. “Chúng tôi vẫn cần tự tin hơn cho trận đấu tiếp theo, và đây là động lực tốt để đối đầu với một đối thủ còn khó hơn vào tuần sau”.

Cuối tuần này, Baloyskie sẽ gặp lại đồng đội cũ tại ONIC PH trước đây là Kairi “Kairi” Rayosdelsol tại Lục Địa Bình Minh khi Geek Fam đấu với ONIC Esports vào 3 giờ chiều Chủ Nhật (GMT+8).


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS – ESPORT] ĐỘI HÌNH TÂN BINH CỦA ONIC PH KHIẾN NHÀ VÔ ĐỊCH MSC 2022 THẤT BẠI Ê CHỀ

Banner Content
Tags: , , , , , , , , ,

Related Article