Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Nhắm đến những mục tiêu to lớn.

  • Nguồn: ONE Esports
  • Lược dịch bởi Daniel/PLAYERVN

Sau nhiều tuần suy đoán và tìm ra nhiều manh mối trên mạng xã hội, Dale “Coach Dale” Vitug đã được xác nhận là huấn luyện viên trưởng Falcon Esports của Myanmar, tổ chức này cho biết hôm qua trên Facebook.

Động thái này diễn ra một ngày trước khi bắt đầu Vòng loại M4 Myanmar, nơi các nhà vô địch của sự kiện kéo dài một tháng sẽ đại diện cho đất nước trong Giải vô địch thế giới M4 sắp diễn ra tại Jakarta, Indonesia vào đầu năm sau.

Họ viết: “Với một huấn luyện viên quốc tế, chúng tôi sẽ thổi bùng ngọn lửa tươi đẹp trong nền thể thao điện tử của Myanmar. “Chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ là người sẽ nâng tầm MLBB Esports của chúng tôi về phía trước.”


Coach Dale sẽ dẫn dắt đội Falcon Esports tại Vòng tuyển chọn M4 của Myanmar

Huấn luyện viên Dale sẽ dẫn dắt đội hình giàu kinh nghiệm của Falcon, bao gồm Min Khant “yellowflash” Hein, Kenneth “Kenn” Hein, Pyae Sone “justiN” Khant, Yair “Ability” Naung, Silent, Zippx và Min “Naomi” Ko Ko.

Trước khi vòng loại diễn ra, đội cũng đã thông báo về việc bổ sung cựu tuyển thủ Myanmar Ghouls Swan Htet “RubyDD” Aung, người được biết đến nhiều nhất với trận đấu Lunox tại Giải vô địch thế giới M2.

Huấn luyện viên Dale không xa lạ với việc huấn luyện các đội bóng toàn sao. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình ở Mùa 4 với Sterling Global Dragons trước khi chuyển sang Aura PH trong Mùa 7, đổi tên thành ECHO vào mùa tiếp theo.

Sau khi họ bị Smart Omega loại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp trong Mùa 8, HLV Dale đã tuyên bố giã từ giải đấu ngay sau đó.

Mặc dù không giành được chức vô địch nào ở MPL PH, anh ấy đã dẫn dắt thành công đội MLBB của SIBOL để giành huy chương vàng tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 vào năm 2019.

Falcon Esports lần đầu tiên ghi dấu ấn trong đấu trường thể thao điện tử Mobile Legends quốc tế sau màn trình diễn xuất sắc tại Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup 2022 (MSC 2022). Ngoài vị trí thứ 4 của giải đấu, họ còn là đội duy nhất không thuộc MPL lọt vào vòng loại trực tiếp.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS – ESPORT] MPL SG SEASON 4 SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC OFFLINE VỚI KHÁN GIẢ TRỰC TIẾP

Banner Content
Tags: , , , , ,

Related Article