Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Đừng đánh giá thấp họ.

Nguồn: ONE Esports
Lược dịch bởi Daniel/PLAYERVN

Mặc dù có một đội hình hoàn toàn mới trong mùa giải này, ONIC PH đã có một khởi đầu xuất sắc sau khi họ vượt qua nhà vô địch MSC 2022 RSG PH, 2-0, trong tuần thứ hai của Mobile Legends: Bang Bang Professional League Philippines Season 10 (MPL PH Season 10).

Trong mùa giải, ONIC PH đã trải qua một cuộc đại tu đội hình, chỉ còn lại Nowee “Ryota” Cabailo. Đội cũng đã chiêu mộ toàn bộ đội hình của Monster Anarchy, một đội nghiệp dư nổi tiếng.

Cho đến nay, cuộc đại tu đã được đền đáp khi đội đang có kỷ lục 3-1 sau tuần thứ hai của mùa giải thông thường. Họ hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng với 8 điểm, đồng hành với Blacklist International và Smart Omega.


ONIC PH có một chiến thắng mạnh mẽ trước nhà vô địch MSC 2022

Trong trận đầu tiên, RSG PH đã tạo bất ngờ khi đưa ra những lựa chọn ngoài meta như Gloo, Hayabusa và Hilda. Mặt khác, ONIC PH đã chơi an toàn và khóa chặt những tướng phổ biến trong meta hiện tại như Beatrix, Xavier và Akai.

Sau đó là một thế trận có qua có lại trong giai đoạn đầu đến giữa trận đấu. Vào phút thứ 14, Gloo trong tay của Kenneth Jiane “Kenji” Villa đã mắc sai lầm khi lao vào tuyến đầu của ONIC khi họ đang cố gắng bảo vệ Lord Cường Hóa.Ngay cả với chiêu cuối của Gloo, Split Split, đang hoạt động, Beatrix trong tay Kenneth “Nets” Barro và Xavier của Frince Miguel “SUPER FRINCE” Ramirez vẫn có thể hạ gục Gloo của Kenji một cách dễ dàng. Với lợi thế về quân số, ONIC PH bảo vệ được Lord Cường Hóa, cuối cùng giúp đội đẩy thẳng về căn cứ RSG để dẫn trước 1-0.

Tân binh SUPER FRINCE đã tỏa sáng trong ván thứ hai. Sử dụng Selena, anh ta kiểm soát bản đồ và cung cấp tầm nhìn với Mũi Tên Vực Thẳm và Bẫy Vực Thẳm của mình.

Sau khi bảo vệ được Lord ở phút thứ chín của trận đấu, ONIC đã di chuyển cùng với Lord ở đường trên để thử và kết thúc trò chơi. Họ bỏ qua tất cả các thành viên của RSG đang cố gắng bảo vệ căn cứ, và thay vào đó họ quyết định tập trung các cuộc tấn công và kỹ năng của mình vào nhà chính để hoàn thành chiến thắng 2-0.

Đó là một trận đấu áp đảo của ONIC đến nỗi RSG không thể có được bất kỳ điểm hạ gục nào trong suốt trận, so với ONIC, người có 8 điểm hạ gục trong 11 phút thi đấu.SUPER FRINCE là người đạt MVP của trận đấu sau khi đảm bảo 100% khả năng hạ gục đối phương. Anh ấy cũng có KDA hoàn hảo 3/0/5 trước nhà ĐKVĐ MPL PH.

ONIC PH sẽ cố gắng tiếp tục chuỗi trận thắng của họ vào tuần tới khi họ phải đối mặt với ông lớn Blacklist International lúc 18h00 (GMT+8) Thứ Sáu, ngày 26/08.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS – ESPORT] ĐIỂM KDA HOÀN HẢO CỦA KELRA CHỨNG MINH TẠI SAO WANWAN NÊN BỊ CẤM NGAY VÀ LUÔN

Banner Content
Tags: , , , , , ,

Related Article