Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Sự kết thúc của một kỷ nguyên.

Nguồn: ONE Esports
Lược dịch bởi Daniel/PLAYERVN

Nguồn: ONE Esports

Tuyển thủ Đường EXP đầy kinh nghiệm Maxhill “Antimage” Leonardo sẽ không thi đấu tại giải đấu Mobile Legends: Bang Bang Professional League Indonesia Season 10 (MPL ID Season 10), đó là thông báo chính thức của EVOS Legends trên trang Facebook của đội vào ngày Thứ Bảy 23/07.

Sự thay đổi danh sách thi đấu diễn ra một tuần sau khi huấn luyện viên trưởng Bjorn “Zeys” Ong tiết lộ rằng đội sẽ trải qua một cuộc đại tu lớn trong mùa giải này sau khi không đảm bảo được chức vô địch trong Mùa 8 và 9.

Đồng thời, EVOS Legends cũng thông báo thêm rằng người Đảo Đường dự bị, đã từng thi đấu cho đội EVOS Icon tại giải MDL Season 5, Joshua “LJ” Darmansyah, cũng sẽ không góp mặt trong đội vào mùa giải tiếp theo.


Những đóng góp của Antimage và LJ cho EVOS Legends

Nguồn: EVOS Legends

Mặc dù cả hai sẽ không tham gia trong đội hình tại MPL ID Season 10, Phó chủ tịch Esport của EVOS Aldean “DeanKT” Tegar đã nói rõ trong buổi livestream của ông ấy rằng họ vẫn sẽ là một phần của EVOS, khi hợp đồng của họ vẫn chưa hết hạn.

“Sẽ không có vấn đề gì nếu một đội nào đó có hứng thú với Antimage (hoặc LJ)”, ông ấy nói. “Nếu họ muốn (chuyển đến đội mới) hoặc tập trung vào các videos Mukbang thì cứ tiếp tục.”

Kể từ khi cả hai tuyển thủ được đến với đội từ Mùa 7, họ đã ngay lập tức thể hiện sự hiện diện của mình sau khi dẫn dắt EVOS Legends đến chức Vô địch thứ hai. Antimage cũng đã giành được Giải thưởng Người đi đường EXP tốt nhất trong mùa giải đó.

Nguồn: Muhammed Thalhah/ONE Esports ID

Con đường bảo vệ ngôi vô địch của họ đã kết thúc với vị trí thứ 3 tại MPL ID Season 8 sau khi bị đánh bại bởi ONIC Esports tại Chung Kết Nhánh Thua.

LJ đã được chuyển đến đội dưới EVOS Legends, EVOS Icon thi đấu tại MDL, kể từ MPL ID Season 9, trong khi Antimage vẫn nằm trong danh sách chính thức. Tuy nhiên, những Chú hổ trắng đã không thể tái lập thành công của họ sau khi cán đích ở vị trí thứ 4 ở vòng Playoff.

EVOS Legends vẫn chưa công bố danh sách chính thức của mình cho MPL ID Season 10. Cựu tuyển thủ EVOS Legends đã trở thành người sáng tạo nội dung Yurino “Donkey” Putra Angkawidjaja đã thẳng thắn tiết lộ trong buổi livestream của anh ấy vào ngày 21 tháng 7 về đội hình dự kiến của EVOS, bao gồm cả cựu tuyển thủ ONIC PH EXP Gerald “Dlar” Trinchera.

Đội hình không chính thức của EVOS Legends tại MPL ID Season 10

  • Raihan Delvino “Bajan” Ardy
  • Gerald “Dlar” Trinchera
  • Sebastian “Pendragon” Arthur
  • Darrel Jovanco “Tazz” Wijaya
  • Ferdyansyah “Ferxiic” Kamaruddin
  • Muhammad Nur “Cr1te” Efandy

MPL ID Season 10 sẽ khởi tranh từ ngày 12/08. Hãy theo dõi PLAYERVN để liên tục cập nhật những thông tin về Mobile Legends Esport.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] TOP 3 TƯỚNG TỐT NHẤT ĐỂ CHỐNG LẠI NATALIA

Banner Content
Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Related Article