Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Nguồn: ONE Esports
Lược dịch bởi Daniel/PLAYERVN

Thêm một huấn luyện viên MPL PH dày dạn khác đang đưa tài năng của mình đến Indonesia, lần này là với một trong những tổ chức MLBB thành công nhất trong nước, Team RRQ.

Nguồn: Jules Elona/ONE Esports

Nhà vô địch MPL ID bốn lần RRQ Hoshi đã có được cựu huấn luyện viên trưởng của ECHO, Michael “Arcadia” Bocado, tổ chức đã thông báo vào ngày 27 tháng 7 trên trang YouTube của họ.

RRQ vẫn chưa tiết lộ liệu anh ấy sẽ tham gia ban huấn luyện của RRQ Hoshi cho Mobile Legends: Bang Bang Professional League Indonesia Season 10 (MPL ID Season 10) hay giám sát RRQ Sena, đội đang thi đấu tại MDL.


Arcadia sẽ không đến Indonesia nếu có bất kỳ đội ID nào khác cố gắng chiêu mộ anh ấy ngoài Đội RRQ

Nguồn: Coach Arcadia

Trong video, người phụ trách MPL ID Rachael “Aeterna” Melati đã hỏi huấn luyện viên kỳ cựu rằng liệu ông có đang theo xu hướng của những người Philippines khác đến Indonesia trong mùa giải này hay không.

“Chắc chắn là không,” anh nói. “Nếu không phải RRQ hỏi, tôi sẽ không ở đây.”

Đoạn video kết thúc với cảnh Arcadia tạo dáng trước ống kính với dấu chấm hỏi bên dưới tên của anh ấy, ám chỉ rằng anh ấy có thể là thành viên ban huấn luyện của RRQ Hoshi hoặc RRQ Sena.

Đầu tháng này, RRQ Hoshi đã tổ chức một buổi gặp mặt và chào mừng trực tiếp để công bố đội hình và ban huấn luyện cho mùa giải tới, bao gồm việc tái ký hợp đồng với các huấn luyện viên trước đó là Petra “Fiel” Giovanni và Adi “Acil” Syofian Asyauri.

Nếu lão tướng 30 tuổi gia nhập ban huấn luyện của RRQ Hoshi, anh sẽ là huấn luyện viên thứ hai dẫn dắt một đội Indonesia trong Mùa 10, sau khi ONIC Esports thông báo vào tháng trước rằng họ đã chiêu mộ cựu huấn luyện viên trưởng ONIC PH Denver “Yeb”. Miranda.

Đây cũng là lần đầu tiên Team RRQ ký hợp đồng nhập khẩu từ Philippines.


Mùa trước, RRQ Hoshi đã giành được danh hiệu MPL ID thứ tư sau khi hạ gục nhà đương kim vô địch ONIC Esports trong trận chung kết, dành vé dự MSC 2022.

Nhà vua của những vị vua khởi đầu mạnh mẽ ở vòng bảng và vòng loại trực tiếp tại MSC 2022. Tuy nhiên, họ đã thất bại trong trận chung kết tổng trước nhà vô địch MPL PH Season 9 RSG PH và không thể có được một chiến thắng nào trong loạt trận BO7.

Arcadia bắt đầu sự nghiệp huấn luyện MLBB của mình với đội vô địch liên tiếp Sunsparks trong Mùa 5 và ở lại với tổ chức sau khi đổi tên thành Aura Fire trong Mùa 6 và ECHO trong Mùa 8.

Trong Mùa 9, họ bị Smart Omega loại ở vòng đấu loại. Hai tháng sau khi mùa giải kết thúc, Arcadia tuyên bố rời đội.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS – ESPORT] OHMYV33NUS VÀ WISE ĐÃ BẬT KHÓC KHI LỘI NGƯỢC DÒNG TRƯỚC “NHỮNG ĐỐI THỦ KHÓ NHẰN” NÀY

Banner Content
Tags: , , ,

Related Article