Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Quẩy lên nào!

  • Nguồn: ONE Esports
  • Lược dịch bởi Daniel/PLAYERVN

Bren Esports đã giành được một vị trí trong vòng loại trực tiếp sau trận đấu BO3 nghẹt thở với đương kim vô địch RSG PH trong Tuần 7 của Mobile Legends: Bang Bang Professional League Philippines Season 10 (MPL PH Season 10).

Khi cả hai đội đang hòa 1-1, Tuyển thủ Bren Esports Angelo“ Pheww ”Arcangel đã lựa chọn Bane.

Đây là lần đầu tiên vị tướng này được chọn trong MPL PH và MPL ​​ID mùa này. Đó là một lựa chọn mạo hiểm khi đối đầu với đội hình cực kỳ cứng cáp của RSG gồm Akai, Paquito và Franco, nhưng các nhà vô địch của M2 còn làm được hơn thế.

Không giống như những mùa giải trước khi Bane được chơi ở vị trí đi rừng, Bren Esports đã đánh một canh bạc và đưa anh ta vào đường giữa với việc lên trang bị phép. Pheww đã có một màn trình diễn đáng kinh ngạc với hero off-meta, và thậm chí còn giành được MVP của trận đấu.


Pheww đã tỏa sáng cùng với Bane Sát Thương Phép trong trận đấu quyết định

Đội trưởng đội Bren Esports đã thể hiện sự hiện diện của anh ấy ngay từ đầu trận đấu sau khi giành được Chiến Công Đầu chỉ sau hai phút. Atlas trong tay của Rowgien “Owgwen” Unigo cũng đóng một vai trò rất lớn trong việc thiết lập các cuộc giao tranh tổng bằng cách kéo đối phương bằng Liên Kết Tử Mệnh vào Chiêu Cuối của Quân Vương Biển Băng.

Quả Wombo Combo Thủy Quái Phẫn Nộ-Liên Kết Tử Mệnh rất hiệu quả, khi Pheww đã có được những điểm hạ gục đầu tiên tạo lợi thế cho đến giai đoạn giữa trận đấu.

Bren Esports cuối cùng đã dẫn trước một cách vượt trội ở phút thứ 16 sau khi họ bảo vệ được Lord Cường Hóa, khi đang đẩy đường giữa. Khi Lord tiếp cận căn cứ của RSG, Bren bỏ qua mọi thứ và tấn công phá hủy viên Pha lê Nhà Chính cho chiến thắng 2-1.Tạo sao Bane Sát Thương Phép lại nổi lên?

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Pheww giải thích lý do tại sao trong số tất cả các tướng đường giữa có mặt trong trận đấu đó, anh lại chọn một tướng đấu sĩ đã không còn tồn tại trong meta lâu nhất.

“Tôi không chơi anh ấy nhiều,” tuyển thủ 23 tuổi giải thích. “Sau đó, chỉ trong tuần này, anh ấy đã được tăng sức mạnh trong một bản cập nhật gần đây nên tôi muốn thử anh ấy.”

Mobile Legends: Bang Bang Patch 1.7.20 tập trung vào việc giảm sức mạnh những tướng đang thống trị meta hiện tại, nhưng cũng tăng sức mạnh cho một số tướng ít phổ biến hơn như Bane. Anh ấy đã nhận được một sự bổ trợ nhỏ cho kỹ năng thứ hai của mình, Bia Ale. Giờ nó gây nhiều sát thương hơn và lượng hồi HP gốc của nó cũng tăng lên.

Lần buff nhỏ nhưng có tác động này tương tự như lần làm lại của Bane trong bản 1.5.62 năm ngoái, nơi anh ấy nhận được sự bổ sung SMPT vào kỹ năng Bia Ale và Thủy Quái Phẫn Nộ, cùng với những cải tiến lớn về chỉ số của anh ấy.

Quân Vương Biển Băng được coi là áp đảo vào thời điểm đó, và nhanh chóng bị giảm sức mạnh trong các bản cập nhật tiếp theo sau cho đến khi anh ta không còn xuất hiện thường xuyên nữa trong các trận đấu xếp hạng và thi đấu chuyên nghiệp.

Bảng Trang bị dành cho Bane Sát Thương Phép của Pheww

  • Đồng Hồ Định Mệnh
  • Đôi Giày Hắc Ám
  • Quyền Trượng Sấm Sét
  • Pha Lê Ánh Sáng
  • Quyền Trượng Mùa Đông
  • Thánh Kiếm

Hãy cùng xem qua trận đấu sử dụng Bane Sát Thương Phép sau khi được tăng sức mạnh Kỹ Năng 2:


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS – ESPORT] CHÍNH THỨC! COACH DALE SẼ DẪN DẮT ĐỘI TUYỂN FALCON ESPORTS CỦA MYANMAR

Banner Content
Tags: , , ,

Related Article