Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Sau khi bỏ lỡ hai kỳ M-Series, cuối cùng Việt Nam cũng sẽ có đại diện tại M4 World Championship.

MDH Esports đã đưa Việt Nam trở lại giải đấu Mobile Legends: Bang Bang quốc tế lớn nhất trong năm, sau trận chung kết kéo dài 5 ván đấu căng thẳng trước IDONOTSLEEP Esports tại Vòng loại M4 Mekong vào Chủ nhật.

Đây là lần thứ hai Việt Nam lọt vào vòng loại M-Series. Lần gần đây nhất là tại Giải vô địch thế giới M1, nơi VEC Fantasy Main ghi thành tích 2-1 ở vòng bảng trước khi bị Sunsparks loại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp nhánh dưới.


MDH Esports sống sót sau một kèo đấu nghẹt thở kéo dài năm trận để giành chiến thắng M4 Mekong Qualifier

Ở vòng bảng, MDH Esports và IDONOTSLEEP thống trị các bảng đấu của họ với thành tích 3-0. Đó là câu chuyện tương tự đối với MDH ở vòng loại trực tiếp nhánh trên, nơi họ đánh bại Nightmare Esports và Wawa Gaming để giành quyền vào chơi trận chung kết ở Nhánh Thắng.

IDONOTSLEEP đã có một hành trình khó khăn hơn nhiều. Sau trận thua 1-2 trước Wawa Gaming ở Nhánh trên, họ phải cố gắng vượt qua ở Nhánh dưới để giành lấy một suất vào chung kết.

Đó là một trận chung kết BO5 rượt đuổi tỷ số gây cấn. Khi cả hai đội hòa với tỷ số 2-2, IDONOTSLEEP đã đưa ra đội hình thiên về giao tranh tổng gồm Claude, Paquito và Yve. MDH đã trả lời lại với một đội hình tấn công không kém bao gồm Pharsa, Karina, Popol và Kupa.

Cả hai đội đều đối đầu với nhau ở phút thứ 10 của trận đấu. Tuy nhiên, Jawhead của IDNS ZanRi đã mắc một sai lầm quan trọng ở phút thứ 11 sau khi thi đấu quá mức và bị dính combo của Dã Kích của Grock và Vũ Hỏa Thiên Kích của Pharsa.

Paquito của Phumin “Loysss” Inthachot và Claude của ThirtyThr33 cũng bỏ mạng sau khi cố gắng xoay chuyển tình thế bằng cách bắt đầu combat ngay sau khi ZanRi chết.

Hai thành viên còn lại rút lui, nhưng Yve của Myzmink đã bị Tường chắn của Grock bắt được, thêm một điểm hạ gục dành cho MDH Esports. Khi IDNS chỉ còn lại một thành viên bảo vệ căn cứ, MDH tập trung tấn công từ đường giữa và phá hủy Nhà chính để giành chiến thắng chung cuộc.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS – ESPORT] BONE CHAN, OHMYV33NUS: NHIỀU LÝ DO TẠI SAO VÒNG PLAYOFFS MPL PH S10 SẼ KHÓ KHĂN NHẤT

Banner Content
Tags: , , , , , , , ,

Related Article