Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022
  • Nguồn: ONE Esports
  • Lược dịch bởi Daniel/PLAYERVN

Khung cảnh cạnh tranh của Mobile Legends: Bang Bang ở Bắc Mỹ đang nóng lên.

Với Vòng loại M4 Bắc Mỹ sắp diễn ra, các đội đang hy vọng sẽ giành được một suất tham dự Giải vô địch thế giới M4 sắp tới, giải đấu MLBB quốc tế lớn nhất vào đầu năm sau. Một cầu thủ đáng chú ý đang tìm kiếm một đội là Michael “MobaZane” Cosgun.

MobaZane được biết đến nhiều nhất khi dẫn đầu BTK tại Giải vô địch thế giới M3, với thành tích hạng ba chung cuộc. Người đi rừng gần đây đã tiết lộ trên stream rằng chỉ còn lại hai thành viên trong đội, Ian “FwydChickn” Hohl và chính anh ấy.

Anh ấy nói thêm rằng họ rất mong được gia nhập một đội mới để thi đấu vòng loại, những người mà những người hâm mộ MLBB lâu năm có thể quen thuộc.


MobaZane và FwydChickn sẽ lập đội với một số tuyển thủ MLBB Bắc Mỹ giỏi nhất và nổi tiếng nhất

Đội tuyển Bắc Mỹ đã rơi vào tình thế khó khăn kể từ khi kết thúc chiến dịch Giải vô địch thế giới M3. Chỉ một tháng trước, ZIA và SHARK đã rời BTK sau khi họ không thể lọt vào vòng loại trực tiếp tại North America Challenger Tournament.

Carti cũng đã thông báo vài ngày trước trên trang YouTube của mình rằng anh ấy cũng đã rời đội vì lý do không được tiết lộ. Chỉ còn lại hai thành viên trong đội hình, Zane đã vạch ra kế hoạch của mình cho vòng loại sắp tới.

“Tôi và FwydChickn có thể sẽ tham gia The Valley cho vòng loại và nếu chúng tôi thắng, chúng tôi sẽ tham dự Giải vô địch thế giới M4,” anh ấy nói.

Theo Zane, đội hình của The Valley sẽ có những gương mặt quen thuộc trong đấu trường MLBB bao gồm cựu tuyển thủ BTK với vai trò Đảo Đường SHARK, người sáng tạo nội dung và tuyển thủ chuyên nghiệp Seonghun “Hoon” Jang và cựu tuyển thủ MPL PH Peter Bryce “Basic” Lozano.

Hoon hiện đang là người đi đường giữa của bộ môn Tốc Chiến cho Immortals, một đội Bắc Mỹ. Anh ấy trước đây là thành viên của Đội Gosu, đội đã đại diện cho Bắc Mỹ tại Giải vô địch thế giới M1. Khi không thi đấu, anh ấy tạo nội dung MLBB trên trang YouTube của mình, hiện có 490.000 người đăng ký.

Basic đã chơi cho Team Gosu vào năm 2019 trước khi tham gia Vòng loại MPL PH Mùa 5, nơi họ đã về nhất. Đội của anh ấy sau đó đã được ULVL chọn. Sau khi họ kết thúc ở vị trí thứ 7-8 và mất vị trí trong mùa giải tiếp theo, anh ấy chuyển sang ONIC PH. Anh ấy trở lại Bắc Mỹ sau một mùa giải.

“Mọi người trong nhóm không gặp vấn đề gì ngoại trừ FwydChickn và SHARK,” MobaZane nói thêm. “Họ có một vấn đề cá nhân nhỏ với nhau cần được giải quyết, nhưng đó là về vấn đề đó.”

Moonton vẫn chưa công bố ngày diễn ra Vòng loại M4 Bắc Mỹ hoặc liệu sẽ có nhiều hơn một vị trí cho khu vực tại M4 World Championship hay không.Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS – ESPORT] CÁC TUYỂN THỦ ĐẾN TỪ MPL PH, BALOYSKIE VÀ JANAAQT GIÚP GEEK FAM PHÁ VỠ CHUỖI 17 TRẬN THUA TẠI MPL ID

Banner Content
Tags: , , , , , , ,

Related Article