Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Liệu RSG SG có bảo vệ được ngôi vương?

  • Nguồn: ONE Esports
  • Lược dịch bởi Daniel/PLAYERVN

Mùa giải thứ tư của giải đấu Mobile Legends: Bang Bang lớn nhất tại Singapore sẽ khởi tranh chỉ trong vài ngày tới.

Giải Đấu Mobile Legends: Bang Bang Professional League Singapore Season 4 (MPL SG Season 4) sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 9, Moonton thông báo, với mùa giải thông thường kéo dài từ ngày 3 tháng 9 đến ngày 25 tháng 9. Sau hai tuần tạm nghỉ, các trận đấu loại trực tiếp sẽ diễn ra. từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 10.

Trong một diễn biến lớn, Moonton cũng tiết lộ rằng mùa giải sẽ được tổ chức offline tại Zenway Studios ở Khu công nghiệp Paya Ubi với khán giả trực tiếp. Đây là lần đầu tiên giải đấu cho phép người hâm mộ xem trực tiếp các trận đấu trong mùa giải thông thường.

Tám trong số các đội MLBB tốt nhất trong nước sẽ cạnh tranh để giành lấy phần thưởng của đội sư tử trong tổng giải thưởng 100.000 đô la Singapore và cơ hội đại diện cho Singapore trong Giải vô địch thế giới M4 sắp tới vào tháng Giêng năm sau.


Thêm thông tin chi tiết đã được tiết lộ về MPL SG Season 4 sắp tới

Trong số 67 đội tham dự vòng loại, Đội SMG SG và Đội Oldman đã giành được một suất tham dự giải đấu.

Cả hai đội sẽ tham gia cùng với RSG SG, Zion Esports, Revival, Team Flash, EVIL Esports và Slate Esports.

Thể thức thi đấu của mùa giải năm nay tương tự như mùa giải trước. Tất cả các trận đấu trong mùa giải thông thường sẽ được thi đấu theo thể thức BO3 vòng tròn một lượt. Các đội được nhận từ 1 đến 3 điểm, tùy thuộc vào kết quả của mỗi trận đấu.

Bốn đội đứng đầu sẽ được xếp vào nhánh trên của vòng loại trực tiếp và bốn đội cuối cùng ở nhánh dưới.

Mùa trước, khán giả xem trực tiếp chỉ được phép trong vòng loại trực tiếp, được tổ chức tại GR.iD gần Dhoby Ghaut. RSG SG đã mang về ngôi vương sau màn trình diễn vượt trội 4-1 trước nhà vô địch MPL SG hai lần là EVOS SG trong trận chung kết.

Giá vé và chi tiết chỗ ngồi sẽ được tiết lộ vào tuần sau.

Người hâm mộ có thể xem trực tiếp các trận đấu trên các kênh Facebook, YouTube, TikTok và Twitch của Mobile Legends: Bang Bang

Banner Content
Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Related Article