Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Julian là Pháp Sư / Đấu Sĩ mới nhất trong Mobile Legends: Bang Bang. Tướng thứ tư thuộc về Tứ Trọng Chú, Quạ Đỏ là tướng khó thành thạo nhất trong làn EXP do bộ kỹ năng độc đáo của mình.

Anh ta không có kỹ năng Chiêu Cuối, và bạn có thể tăng cấp kỹ năng thứ ba của anh ta ngay từ đầu. Mỗi kỹ năng cũng có một phiên bản nâng cao có thể được sử dụng sau khi kích hoạt hai kỹ năng bất kỳ. Ngoài ra, anh ta có rất nhiều combo kỹ năng, mỗi combo đều có lợi thế riêng trong combat.

Để thành thạo Julian, bạn sẽ cần tư duy nhanh và thực hành nhiều. Tin tốt là chúng tôi ở đây để giúp quá trình học tập dễ dàng hơn một chút, với các bảng ngọc được đề xuất, phép bổ trợ và các cách xây dựng tốt nhất cho anh hùng trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này.


Các Kỹ Năng

Nội Tại – Tài Năng Thợ Rèn

Sau khi sử dụng hai kỹ năng khác nhau, Julian tăng cường kỹ năng thứ ba của mình. Anh ta cũng có thể nâng cấp từng kỹ năng của mình lên cấp 5.

 • Thi triển một kỹ năng nâng cao sẽ đặt tất cả các kỹ năng của anh ta về thời gian hồi chiêu là 7 giây.
 • Tất cả các đòn đánh thường của anh ta sẽ được tăng cường trong 5s sau khi sử dụng một kỹ năng nâng cao. Mọi đòn đánh thường trong thời gian này cũng sẽ kéo kẻ địch lại gần mình hơn.
 • Julian cũng nhận thêm 25% hút máu phép trong 5s mỗi khi anh ta dùng các kỹ năng của mình để đánh trúng tướng địch. Nó cộng dồn tối đa ba lần, vì vậy việc spam kỹ năng của bạn trong giai đoạn đi đường là điều bắt buộc nếu bạn muốn tránh việc về tế đàn dưỡng sức thường xuyên.

Kỹ Năng 1 – Lưỡi Hái

Julian ném lưỡi hái bay về hướng mục tiêu, gây sát thương lên kẻ địch trên đường đi và làm chậm chúng.

Hiệu ứng nâng cao: Nó hoạt động tương tự, nhưng gây ra hiệu ứng làm chậm nhiều hơn. Khi chạm phải kẻ địch không phải lính, lưỡi hái không biến mất và sẽ tiếp tục bay với tốc độ chậm hơn, gây sát thương liên tục cho kẻ địch xung quanh.

 • Đây là kỹ năng sát thương chủ đạo của Julian. Nâng cấp tối đa kỹ năng này đầu tiên vì nó có lượng sát thương gây ra lớn nhất so với Xích và Kiếm.
 • Kết thúc các combo bằng Lưỡi Hái Nâng Cao nên là phương án số một của bạn mỗi khi bạn chuẩn bị hạ gục một ai đó.
 • Đây cũng là một kỹ năng tốt hơn để truy đuổi tướng địch so với Kiếm và Xích, vì nó di chuyển nhanh và sẽ cho kẻ thù ít thời gian để phản ứng hơn. 50% làm chậm trong 1s với Lưỡi Hái Nâng Cao là tất cả những gì bạn cần để thiết lập các kỹ năng khác của mình.
 • Điều quan trọng là bạn phải đánh kẻ thù bằng Chuỗi combo làm choáng trước khi sử dụng Lưỡi Hái Nâng Cao, vì đối phương có thể dễ dàng tránh đòn sau khi nó dừng lại ở điểm đến được nhắm mục tiêu.

Kỹ Năng 2 – Kiếm

Julian triệu hồi một thanh kiếm bay và lao về hướng mục tiêu, gây sát thương cho kẻ thù trên đường đi.

Hiệu ứng nâng cao: Triệu hồi một lượng lớn kiếm bay và lao về hướng mục tiêu, gây sát thương lên kẻ địch trên đường đi. Julian cũng sẽ biến mất trong một thời gian ngắn và trở thành bất khả chiến bại. Sau một khoảng thời gian ngắn, anh ấy sẽ xuất hiện trở lại ở điểm cuối xa nhất.

 • Julian có thể lao xuyên tường bằng cả Kiếm và Gươm Nâng Cao.
 • Kiếm Nâng Cao có thể là một cứu cánh trong những tình huống khó khăn khi có nhiều kẻ thù đang gank bạn. Nó hoạt động như một phiên bản đơn giản hơn và ngắn hơn nhiều so với Alecto: Tối Thượng của Benedetta , nơi bạn bất khả chiến bại trong một thời gian ngắn.
 • Kẻ địch bị bắt ở giữa Kiếm Nâng Cao cũng sẽ nhận sát thương.

Kỹ Năng 3 – Xích

Julian ném một sợi xích vào vị trí mục tiêu, gây sát thương lên những kẻ địch trúng phải sau một khoảng thời gian ngắn và làm chúng bất động.

Hiệu ứng tăng cường: Chuỗi xích sẽ gây sát thương liên tục lên kẻ địch trong khu vực và làm chậm chúng. Những kẻ địch vẫn ở trong khu vực khi kết thúc thời gian hiệu lực của kỹ năng sẽ chịu nhiều sát thương hơn và bị hất tung trên không.

 • Xích làm kẻ thù bất động, vì vậy chúng sẽ không thể di chuyển hoặc sử dụng các kỹ năng tốc biến. Xích nâng cao sẽ hất tung mục tiêu, có nghĩa là chúng cũng không thể di chuyển, tấn công và sử dụng bất kỳ kỹ năng nào.
 • Cả hai kỹ năng đều tuyệt vời để bắt đầu giao tranh tổng và thiết lập thế trận để đồng minh của bạn tấn công.
 • Xích cũng là một công cụ thoát hiểm tuyệt vời nếu bạn sắp xếp thời gian một cách khôn ngoan. Nếu định sử dụng nó với Kiếm, bạn có thể sử dụng Xích để ngăn kẻ thù đuổi kịp bạn sau khi bạn lướt đi.

Phép Bổ Trợ

Tốc Biến là sự lựa chọn tối ưu ở đường EXP, vì Julian có chỉ số phòng thủ thấp hơn so với các tướng đường EXP khác. Phép Bổ Trợ này cũng giúp anh ta thiết lập thế trận, vì Julian phải tập trung tiêu diệt tuyến sau của kẻ thù trước.

Trảm Sát cũng là một lựa chọn khác nếu bạn thực sự muốn chơi chủ động và thống trị làn đường khi đạt cấp độ ba. Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm như thế nếu đội đối phương có ít hoặc không có tướng có kỹ năng khống chế.


Bảng Ngọc

Tất cả sát thương của Julian đều quy ra phép thuật, vì vậy bạn nên sử dụng Bảng Ngọc Pháp Sư. Xùng Bái phù hợp nhất với Quạ Đỏ vì sát thương thiêu đốt từ nó là yếu tố thay đổi cục diện trận đấu trong các cuộc giao tranh tổng. Thêm vào đó, Tài năng này sẽ dễ dàng kích hoạt với Julian vì anh ta có thể xâu chuỗi các kỹ năng của mình một cách nhanh chóng.

Bạn cũng có thể chọn Cửa Hàng Thần Bí nếu cho rằng mình sẽ xanh sớm đầu trận, vì nó cung cấp chiết khấu giảm 10% vàng khi mua trang bị, giúp bạn hoàn thành các trang bị cốt lõi của mình nhanh hơn nhiều.


Trang Bị

Nguồn: Jules Elona/ONE Esports

Ưu tiên giảm thời gian hồi chiêu và sát thương phép là điều tối quan trọng để tìm kiếm thành công cho Julian. Lên các trang bị phòng thủ cũng sẽ giúp ích cho anh ta vì điểm yếu chính của anh ta trong các cuộc giao tranh tổng là khả năng sinh tồn của anh ta.

Các trang bị tăng sức mạnh cho các đòn đánh thường của anh ta, chẳng hạn như Lưỡi Hái Tử Thần và Lông Vũ Thiên Đường, cũng được khuyên dùng vì chúng sẽ cộng dồn với nội tại Tài Năng Thợ Rèn.

Cuối cùng, không cần phải lên nhiều trang bị hút HP Phép cho anh ta vì nội tại của anh ta đã cho phép anh ta nhận thêm 25% hút máu phép (tối đa ba lần) mỗi khi anh ta đánh một tướng địch bằng các kỹ năng của mình.

Trang bị kiến nghị cho Julian:

 • Đồng Hồ Định Mệnh
 • Giày Ma Thuật
 • Trượng Học Giả
 • Giáp Tàn Bạo
 • Lưỡi Hái Tử Thần
 • Áo Choàng Tiên Tri

Hướng dẫn combo

Khi bạn đạt cấp độ ba, bạn có thể spam Kiếm, Xích và Lưỡi Hái Nâng Cao để gây ra rất nhiều sát thương trong giai đoạn đi đường. Đây cũng là một kết hợp tuyệt vời để đảm bảo giết chết ở giữa đến cuối trận đấu. Nếu bạn bị bao vây, sử dụng Xích, Lưỡi Hái và Kiếm Nâng Cao sẽ cho phép bạn né các kỹ năng và di chuyển đến gần hoặc ra xa kẻ thù mà không gây sát thương.

Trong khi giao tranh tổng, hãy kích hoạt Lưỡi Hái, Kiếm, sau đó là Xích Nâng Cao để hạ gục nhiều kẻ thù. Sau mỗi lần sử dụng kỹ năng Nâng cao, bạn nên dùng các đòn đánh thường để tối đa hóa lượng sát thương của mình. Sau đó hãy sử dụng các kỹ năng của bạn một lần nữa khi chúng đã hồi lại.

Cũng cần lưu ý rằng bạn sẽ được tăng khoảng 75% hút máu phép nhờ nội tại của Julian. Điều đó có nghĩa là hãy ở lại chiến đấu khi HP của bạn thấp thay vì chạy trốn có thể có lợi cho bạn, trừ khi bạn bị bao vây hoặc đang bị thọt nặng trong trận đấu.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] HƯỚNG DẪN CHƠI XAVIER DÀNH CHO NGƯỜI MỚI: TRANG BỊ, KỸ NĂNG, BẢNG NGỌC, COMBO

Banner Content
Tags: , , , ,

Related Article