Banner Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

Người hâm mộ đã có một cảm xúc bùng nổ khi Moonton công bố The Exorcists (Biệt Đội Trừ Tà) trong Mobile Legends: Bang Bang vào tháng 9. Các skin giới hạn thời gian mới đã biến đổi hoàn toàn Yu Zhong và Kagura từ những tướng bình thường thành những thợ săn ma Chủ đề Cyberpunk có phép thuật.

Chỉ có hai tướng nhận được skin trong lần phát hành đầu tiên, tương tự như dòng skin Aspirants được phát hành vào đầu năm nay. Điều này để Moonton có thể thấy mức độ phổ biến của dòng skin và xác định xem liệu có nên thêm vào những sáng tạo mới nữa hay không.

Hóa ra, các skin đã được chuẩn bị từ lâu trong Land of Dawn. Chỉ 10 ngày trước khi phát hành trong máy chủ trực tiếp, Moonton đã gửi các cuộc khảo sát về skin cho hai tướng mới có thể sớm tham gia Exorcists.

Dafrixkun đã tiết lộ trên Facebook hai cuộc khảo sát về skin mới thuộc chủ đề này, bao gồm Exorcist Granger và Exorcist Hayabusa.


Granger và Hayabusa sẽ sớm chiến đấu với những linh hồn quỷ dữ khi gia nhập Biệt Đội Trừ Tà

Moonton gửi các cuộc khảo sát về skin một cách ngẫu nhiên qua thư trong trò chơi. Người chơi được yêu cầu chọn giữa hai phiên bản của một skin sắp tới trong các cuộc khảo sát này.

Trong cuộc khảo sát skin đầu tiên của Granger, Death Chanter trông đáng sợ hơn rất nhiều với bộ trang phục mới của anh ta. Anh ta sở hữu một bộ tóc màu đỏ tươi và một chiếc áo khoác trắng lông xù với những đốm lửa trên các cạnh của nó. Súng của anh ta trong cả hai phiên bản đều trông đáng sợ và hoàn toàn phù hợp với chủ đề Exorcists.

Các phiên bản skin cho Hayabusa là một cái gì đó khác hẳn. Anh ta mặc một bộ trang phục toàn màu đen, tương tự như Ghost Rider trong truyện tranh Marvel, nhưng điều làm cho skin này trở nên đáng sợ hơn chính là đôi cánh rực lửa khổng lồ mà anh ta có trên lưng. Cả thanh katana của anh ta cũng được bao phủ trong ngọn lửa.

Các người chơi Hayabusa và Granger hãy bắt đầu để dành kim cương từ bây giờ. Bởi vì, có khả năng lớn là những skin này sẽ bị giới hạn thời gian khi nó xuất hiện trong trò chơi. Hiện tại, Exorcist Yu Zhong và Exorcist Kagura vẫn có sẵn trong tab sự kiện cho đến ngày 16 tháng 11.


Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] SIÊU SAO BÓNG ĐÁ NEYMAR JR LÀ MỘT FAN MLBB CHÂN CHÍNH, KHI MUA MỘT SKIN TỐT NHẤT TRONG GAME

Banner Content
Tags: , , , , , , , , ,

Related Article