Banner Top
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022

Mobile Legends: Bang Bang được biết đến với những sự hợp tác kỳ lạ và thú vị. Trong những năm qua, Moonton đã hợp tác với King of Fighters, Transformers, Star Wars và thậm chí cả Sanrio để mang đến cho chúng ta một số skin hợp tác tốt nhất trong trò chơi.

Sau những tin đồn thời gian qua thì cuối cùng Po và các nhân vật khác trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng Kung Fu Panda sẽ đến Land of Dawn dưới dạng skin hợp tác mới nhất.

Hiện tại, trong Server Thử Nghiệm đã ra mắt Vòng Quay Thử Nghiệm Sự kiện Hợp Tác MLBB x Kung Fu Panda với 3 skin thử nghiệm Balmond, Miya và Saber tương ứng với 3 skin Kung Fu Panda sẽ ra mắt.

Theo những thông tin được leak, thì 3 nhân vật sẽ hóa thân vào các nhân vật Kung Fu Panda sẽ gồm:

  • Akai – Kungfu Panda
  • Thamuz – General Kai
  • Ling – Peafowl Assassin

Cho đến thời điểm hiện tại, các skin Cộng Tác đã dần lộ diện những hình ảnh đầu tiên dù hình mẫu vẫn chưa được đưa vào game. Hãy cùng PLAYERVN xem qua hình ảnh và cốt truyện của các skin Cộng tác MLBB x Kung Fu Panda nhé!

Ling – Peafowl Assassin

Cứ ngỡ rằng Ling sẽ có hình tượng người mặt chim như nhân vật Shen trong Kung Fu Panda, nhưng cuối cùng vẫn được giữ lại vẻ điển trai của mình.

Akai – Kungfu Panda

Một nhân vật không quá xa lạ với những ai yêu thích bộ phim hoạt hình này. Hình mẫu nguyên thủy của Akai đã từng rất giống với Po trước khi trải qua nhiều cuộc chỉnh sửa làm lại. Và giờ đây, Akai lại có 1 Skin cộng tác mang hình dáng của Po. Thật là một sự lặp lại đầy thú vị.

Thamuz – General Kai

Hình mẫu được đưa nguyên si từ phim bản hoạt hình vào trò chơi. Nhân vật phản diện này sẽ được Thamuz hóa thân vào. Hiện tại Thamuz đang cực khỏe, như vậy General Kai sẽ có được nhiều đất diễn.


Sự kiện sẽ sớm ra mắt tại Server Chính sau khi Sự kiện Cộng tác MLBB x Star Wars kết thúc.

Hãy tiếp tục theo dõi PLAYERVN để biết thêm về những thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Tải Ngay Game Mobile Legends tại: https://moba.360mobi.vn/

XEM THÊM: [MOBILE LEGENDS] RA MẮT VÒNG QUAY THỬ CỦA SỰ KIỆN CỘNG TÁC MLBB X KUNG FU PANDA TRONG SERVER THỬ NGHIỆM

Banner Content
Tags: , , , , , , , , , , ,

Related Article